springsmile85
Cả năm mới trở lại, không biết có lợi hại hơn xưa không

Đừng để con trẻ lớn lên phải nói: "Giá như...."

Nhiều bạn sinh viên, đồng nghiệp, người thân xung quanh đều ít nhất một lần trong đời nói giá như:
- Bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp fail trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng vì tiếng Anh kém nói rằng: "Giá như ngày xưa mình chăm chỉ học tiếng Anh, luyện lấy chứng chỉ thì tốt biết mấy"
- Đồng nghiệp sau khi đánh mất cơ hội thăng tiếng trong công việc, ngượng ngùng mỗi khi tiếp xúc với khách nước ngoài nói rằng: "Giá như trước kia mình được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn từ bé, giá như mình tập trung học hơn thì hay biết bao"

Thiệt thòi cho họ là từ bé hầu hết đều phải học một thứ tiếng Anh trên trường lớp, cực kì buồn chán học mà chả biết để làm gì. Giáo viên thì phát âm chưa chuẩn, thậm chí phát âm sai phần lớn làm họ gặp khó khăn trong giao tiếp với người nước ngoài.

Nhưng lựa chọn thuộc về quá khứ thì không thể thay đổi được nhưng hiện tại chính là tương lai. Hãy trao cho con bạn cơ hội để tương lai không nuối tiếc. Hãy cho mình cơ hội để tương lai không phải nói 2 từ Giá như.

Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ. Pass: bạn chị Xuân. Phone: 0985 808 659 để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi hết nấc luôn. Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào

Học tại Trung tâm tiếng Anh quốc tế Ocean Edu, tòa nhà CT1C, thông tấn xã, Kim Văn Kim Lũ
- 1 năm trước
302 người quan tâm
15 bình luận
11 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

Website liên kết