s2bbeautymypham
Review trị mụn cóc bằng phương pháp dân gian. 

Mụn cóc có rất nhiều loại khác nhau, trong đó, mụn cóc thông thường mọc ở bàn tay, cánh tay, bàn chân và cảng chân. Mụn cóc không phải bệnh lí đặc biệt nghiêm trọng nhưng mụn cóc xuất hiện gây mất thẩm mỹ 1 làm người bệnh khó chịu do mất nhiều thời gian điều trị và nguy cơ lây nhiễm rất cao như sử dụng chung đồ dùng cá nhân. Hơn nữa, mụn cóc có thể tự lây nhiễm trên bản thân người bệnh khi bị tiếp xúc thông qua cầm nắm… Thông thường các mụn cóc này sẽ phát triển rồi lây lan rất nhanh.

Dù không phải bệnh lý quá nghiêm trọng, tuy nhiên mụn cóc cũng gây mất thẫm mỹ đặc biệt nếu mọc phải trên tay, mặt hoặc những điểm có thể nhìn thấy. Vì vậy hôm nay mình muốn chia sẻ một vài phương pháp trị mụn cóc bằng phương pháp tự nhiên cho mọi người cùng tìm hiểu nha!!


Điều trị mụn cóc tại nhà bằng tỏi
Được biết rằng Allicin là một loại sáng sinh thực vật có thể trị mụn cóc vì có tính sát trùng tốt. Trong tỏi có chứa nhiều Allicin nên việc sử dụng tỏi để trị mụn cóc được truyền tai nhau rộng rãi qua hàng nhiều năm nay.
Về cách làm thì khá đơn giản bạn có thể áp dụng hiệu quả tại nhà bằng cách:


Chuẩn bị một vài tép tỏi, rửa sạch rồi đem giã nát.

Thoa trực tiếp lên bề mặt nốt mụn phần nước cốt tỏi vừa thu được.

Giữ yên trong khoảng 2 – 3 giờ và rửa mặt lại bằng nước ấm.
Tuy nhiên, biện pháp bằng thiên nhiên sẽ đem lại hiệu quả nếu bạn biết cố gắng kiên trì mỗi ngày, áp dụng công thức trên đây khoảng 3 đến 4 ngày thì bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả mà liệu pháp thiên nhiên này đem lại nhé! Đừng nản nếu bạn muốn dẹp bay đi tên mụn cóc xấu xí kia nhé!


Điều trị mụn cóc bằng giấm táo
Nếu đã theo dõi các bài viết nhà S2B chắc hẳn bạn sẽ thấy giấm táo là gương mặt quen thuộc trong làn trị mụn. Ngoài có tác dụng trị mụn cám, giấm táo còn có thể dùng là phương thuốc trị mụn cóc hiệu quả.  Bởi vì, trong nguyên liệu này chứa nhiều acid malic, acid lactic, acid salicylic,… có khả năng ăn mòn các nốt mụn, sát khuẩn ngăn chặn sự lây lan của HPV.
Cách làm khá đơn giản tương tự như tỏi bạn chỉ cần dùng giấm táo pha loãng với nước heo tỷ lệ 2 : 1. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào dung dịch vừa pha được bôi trực tiếp lên nốt mụn và băng kín trong vòng 3 – 4 giờ rồi mới tháo ra.
Kiên trì sử dụng giấm táo trị mụn cóc mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, lưu ý tuyệt đối không dùng giấm táo trị mụn cóc khi có vét thương hở nhé cả nhà!

Và còn thêm nhiều phương pháp như bằng lá tía tô,..vv bạn tìm hiểu thêm vui lòng vào link để biết thêm chi tiết nha. Mong sẽ hữu ích đến bạn 

https://tinyurl.com/yfckod53
- 40 ngày trước
2 người quan tâm
0 bình luận
68 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

Website liên kết