Trở lên trên
cuccu1
Hai kỹ sư Nga vừa bị bắt vì dùng siêu máy tính của cơ sở hạt nhân để .... đào Bitcoin ^^! Cơ sở hạt nhân này có số má, vì là nơi tuyệt mật của Nga và cũng là nơi Nga sản xuất quả bơm hạt nhân đầu tiên thời chiến tranh lạnh. Đây là cơ sở hạt nhân được bảo mật cực cao, tách biệt khỏi các khu dân cư, có 20.000 nhân viên, các hàng rào thép gai và vô vàng thứ bảo mật ở mức cao cấp. Tại đây cũng có siêu máy tính cực mạnh với khả năng tính toán 1 nghìn tỷ phép tính mỗi giây. Dùng đào Bitcoin khá ngon ^^!

Có thể bạn chưa biết, cuộc đấu giá Bitcoin với số lượng lên tới 3,800 BTC vừa diễn ra ở Marshals của Hoa kỳ, đây là số lượng BTC bị tịch thu trong các vụ án hình sự khác nhau. Giá trị đấu giá ở 31 triệu đô la. Đây là vụ bán đấu giá lớn thứ 3 có liên quan đến Bitcoin ở Hoa kỳ.

Bạn còn nhớ vụ sàn Coincheck của Nhật bị hack mất 500 triệu đô (giá trị đồng Nem bị hack) không? Hôm thứ 6 vừa rồi, họ thông báo việc rút đồng Yên sẽ bắt đầu vào tuần tới. Nhưng việc mở lại giao dịch cho phép rút đồng yên theo họ không liên quan gì đến việc đền bù đồng Nem (ý nói sàn hoạt động lại bình thường chứ không dính gì tới việc đền bù ^^! Đã có hơn 260.000 tài khoản bị ảnh hưởng từ vụ hack. Họ cũng nói rằng, sẽ đền bù "quy đổi" mỗi đồng Nem bị mất với giá 0.81$/Nem.

Arizona đang tiến tới việc chấp nhận Bitcoin và các dự án ICO, họ có thể trở thành tiểu ban đầu tiên của Hoa kỳ hợp pháp hóa Bitcoin như là một lựa chọn thanh toán thuế ^^ (tức dùng Bitcoin để trả thuế thay cho Usd).

Có câu nói rất nổi tiếng, nhưng có thể bạn chưa nghe qua: "Có hai điều chắc chắn trong cuộc sống, đó là cái chết và thuế" ^^! Việc đánh thuế lên các hoạt động liên quan đến Bitcoin và Cryptocurrency đang được xem xét và thúc đẩy ở mức cao hơn bao giờ hết ở Hoa kỳ, các công cụ pháp lý có liên quan đang được tích cực bàn thảo, hoàn thiện. Họ cũng đang ám chỉ các hoạt động liên quan Bitcoin và Blockchain, Cryptocurrency không khác gì là đang trốn thuế. ^^!

Tổng hợp tin và Dịch: Poso J. Crypto
- 9 ngày trước
69 người quan tâm
775 bình luận
84 tin đã gửi

Hoạt động gần đây