beptueu
Cuộc sống thật là tươi đẹp!
0 người quan tâm
0 bình luận
1 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 • beptueu thay đổi ảnh đại diện
  beptueu
  110 ngày trước · Bình luận · Loan tin
  beptueu
  EUKitchen – BeptuEU - Siêu thị Bếp & Gia dụng Châu Âu chất lượng chính hãng hàng đầu Việt Nam. EUKitchen thuộc hệ thống của công ty TNHH nhập khẩu thiết bị gia dụng Châu Âu. EUKitchen cung cấp hàng loạt các trang thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp từ Châu Âu. Điển hình như các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Bosch, Chefs, Taka, Teka, Fagor, Cata,….
  Tại EUKitchen, các dòng sản phẩm website cung cấp với hàng loạt mẫu mã khác nhau đa dạng với nhiều loại sản phẩm như: Bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, máy sấy bát, lò nướng, các thiết bị gia dụng dành cho nhà bếp,...... Các thương hiệu của các dòng sản phẩm được phân phối tại EUKitchen hoàn toàn chính hãng chất lượng cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu. Các dòng sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Nhiều tính năng đa dạng, hiện đại và tiện ích, đem lại độ an toàn cao khi sử dụng, chắc chắn đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng, EUKitchen luôn được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bạn muốn mua các sản phẩm thiết bị gia dụng Châu Âu, EUKitchen luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  Thông tin liên hệ
  Web: https://beptueu.vn/
  Địa chỉ: Số 174 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy
  Số 94 Tây Sơn - Đống Đa
  Số 142 Võ Chí Công - Tây Hồ
  Số 707 Lê Lợi - TP. Bắc Giang
  Số 79A Nguyễn Đức Cảnh - TP. Vinh
  Số 7B Út Tịch - HCM
  SĐT: 0961 295 115
  Email: beptueu@gmail.com
  #eukitchen #beptueu #thiet_bi_gia_dung #bep_tu #may_rua_bat #may_hut_mui
  110 ngày trước· Đã sửa· Trả lời
Website liên kết