SamSam
Một câu chuyện bốc phét lôi cuốn thật sự

HODL RACA hiện nay ở đầu của sự phát triển. Có thể nói HODL RACA là vua của các nghề. Vừa có tiền, có quyền. Vừa kiếm được nhiều VND lại được xã hội trọng vọng.
Thằng em mình sinh năm 96 đang học Bách khoa cơ khí bỏ ngang qua học trade coin, tự mày mò được con RACA all in 5 tháng nay. Giờ mỗi sáng xem chart 15 phút là xong việc. Tháng x2 x3 bình thường. Nhưng thu nhập chính vẫn là nuôi dàn PET choi game Metamon. Ngày chơi 50-60 con cái nhẹ nhàng 10k-20k đô tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Chơi được gần tháng nay mà nhà xe nó nợ đủ cả. Nghĩ mà thèm..
Yêu đương thì cứ nghe nó bảo là đang HODL RACA thì khối đứa chảy nước. Có em gái kia du học sinh Úc được bà chị giới thiệu làm ngân hàng VCB. Thế nào thằng em đi mở sổ tiết kiệm gặp phải thế là hốt được cả chị lẫn em. 3 đứa nó sống chung một căn hộ cao cấp. Nhà con bé kia biết chuyện ban đầu phản đối, sau biết nó ấy HODL RACA thì đổi thái độ, cách ba bữa hỏi thăm, năm bữa tặng quà lấy lòng, luôn giục cưới kẻo lỡ kèo ngon. Đáng lẽ tháng này là đám cưới tụi nó nhưng dính covid nên dời lại đầu năm sau rồi.
- 14 ngày trước
939 người quan tâm
9170 bình luận
3870 tin đã gửi

Mạch lưu bút giữa trananhseoSamSam

trananhseo 69 ngày trước
Xin chào bạn.. xin phép được kết bạn nhé.
thanks: https://hoctienghan24h.com/
Website liên kết