KISS6789
2 hôm nay gặp mấy cái lạ lạ, hưởng ứng ngày 12.12 mua sắm đặt mấy món đồ và đấu giá được 1 món. Việc chả có gì khi 3 hôm sau nhận được hàng mua hôm 12.12, trả tiền hàng shipper xong hí hửng vào khui ra test sản phẩm thì bên bán chuyển nhầm hàng của người khác cho mình và ngược lại, báo bên bán rồi đợi đến hôm sau bạn ý tìm dc chỗ nhận hàng nhầm với mình và cho đỉa chỉ nhờ mình đi chuyển cho bên nhầm kia. Ok đi chuyển,may cái bưu cục nó gần nhà tầm hơn km nhưng đến khá đông người xếp hàng chen nhau bê vác đồ đi gửi,từ 10h đến 11h30’ cũng đi gửi đồ xong cho bên kia về thì nhận được tin họ nhắn là bận nên chưa gửi đồ cho mình, lại đợi tiếp và sang ngày thứ 3 hàng mình gửi cho họ kiểm tra mã vận đơn họ nhận rồi mà vẫn chưa chuyển hàng họ nhận nhầm cho mình.
À cái đồ mình đấu giá được bên bán cũng nhắn chúc mừng rồi kèm theo là stk bảo mình chuyển tiền vào rồi họ gửi hàng, ok bắn tiền luôn xong đợi 1 ngày sau họ gửi cho cái mã vận đơn báo hàng gửi rồi, đến nay cũng 3 ngày rảnh lôi cái mã vận đơn coi hàng sắp đến nơi chưa thì hàng vẫn chưa được bàn giao thành công cho bên bưu cục chuyển ?!
Rồi cũng mấy hôm đó đặt đồ bên bển nhờ dịch vụ và họ bảo chuyển tiền cọc rồi tháng sau hàng về, ok mình bảo nhắn stk đây để gửi, họ vâng để đó rồi hôm sau nữa mình hỏi stk đâu mình gửi ko quên thì vẫn vậy chưa chịu thò cái stk để gửi tiền cọc, hỏi thì không trả lời mà gần 4h sáng mình vào vẫn thấy đèn hiện báo vẫn online nhưng chưa thèm đọc tin nhắn mình gửi.
Chắc mấy nay khó ở nên thấy mấy cái việc này làm mình khó chịu dù thấy việc nhỏ nhặt không đáng chút nào mà bức xúc 😈
- 29 ngày trước
1376 người quan tâm
2169 bình luận
755 tin đã gửi

Mạch lưu bút giữa nauvaanKISS6789

nauvaan 34 ngày trước
chào admin, Mình xin đk kết bạn nhé
https://nauvaan.net
Website liên kết