Trở lên trên
CONGTM09
To all my beloved linkhayers, i wish you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health, happiness and peace. - 58 ngày trước
377 người quan tâm
564 bình luận
19 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 •  
  CONGTM09
  To all my beloved linkhayers, i wish you and your family a very Merry Christmas. May this joyful season greet you with health, happiness and peace.
  được loan tin bởi lylienket , davidssv10 người nữa
  TKM
  TKM
  Maybe Im a Linkhayer, but I am not beloved and not yours .
  57 ngày trước· 1 Trả lời
  vnn95
  Bro @lylienket vào nhận lời chúc này
  57 ngày trước· 1 Trả lời
 •  
  CONGTM09
  Còn thời cưỡi ngựa bắn cung
  Hết thời xuống chợ lượm thun bắn ruồi.
  được loan tin bởi kekin , Bpearl3 người nữa
  TKM
  TKM
  Còn thời đánh bắc dẹp đông<br />Hết thời nằm sấp giơ mông chịu đòn.
  73 ngày trước· 1 Trả lời
 •  
  CONGTM09
  Cầm cheque HSBC ở nước ngoài về chi nhành ở Việt Nam có rút được tiền không các bác? Nếu rút được thì rút đô la ở nước cấp hay lag quy ra USD or VND ạ?
  được loan tin bởi cuong205a , Bazoda1 người nữa
  CONGTM09
  Web mobile linkhay ko kéo lên để sửa lỗi chính tả được. Các huynh thông cảm.
  77 ngày trước· Đã sửa· Trả lời
  tran_tien
  Nhận tiền Google cũng dùng séc và tiền thì là tiền đô, đó là séc của WU, còn hsbc thì chịu
  76 ngày trước· Trả lời
 •  
  CONGTM09
  Có huynh nào gặp case này rồi trả lời dùm em với ạ.
  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có dự án thực hiện tại Việt Nam nhưng Giấy chứng nhận đầu tư chỉ ghi mục tiêu dự án, ko ghi có quyền nhập khẩu thì doanh nghiệp đó có được trực tiếp ký HĐ mu
  được loan tin bởi Buon_cuoi_that , SuperSliver4 người nữa
  ohisee
  sao ko hỏi luật sư cho nhanh
  97 ngày trước· 1 Trả lời
  Jen0504
  Còn chuyện doanh nghiệp nước ngoài thu xếp bên nào giao hàng là việc của họ thôi. Nếu phần mềm hay phần cứng được lưu trữ dưới dạng CD, usb, ổ cứng thì người mua làm thêm thao tác xin phép với sở văn hóa thông tin và du lịch trước khi tiến hành thủ tục nhập khẩu.
  96 ngày trước· 9 Trả lời
 •  
  CONGTM09
  Nadal năm nay cứ gặp Fed là lại sấp mặt.
  được loan tin bởi Bazoda , SuperSliver
 •  
  CONGTM09
  Mình bác Cornelius Vanderbilt xây dựng cả cái hệ thống đường sắt phủ khắp nước Mỹ từ cách đây 200 năm mà tại sao nước Ziệt của em đến giờ vẫn phải xài cái đường tàu cách đây hơn trăm năm của Pháp là sao các bác.
  được loan tin bởi Wasamala , Jen05044 người nữa
  tutuxinhxich
  Tư bản tích lũy nó khác, lúc xây thì không ở đâu có cái gì toàn hoang vắng nên xây thế nào cũng được, thứ 2 là khi đó nước Mỹ chỉ có 2 giai cấp: tư bản và lao động aka nô lệ, nên việc xây cái này để vận chuyển hàng hóa lại được các tư bản khác ủng hộ. Trong khi xây cũng ko có chiến tranh không phải xây dựng quân đội cũng không chạy đua vũ trang làm gì cả.
  VN thì 1 là ko có tích lũy, 2 là địa hình miền Bắc cao Trung trũng rồi Tây nguyên lại cao Nam trũng + chiến tranh nên cần ưu tiên phát triển đường bộ hơn là đường sắt (vốn ODA từ khi bắt đầu mở cửa - 1990 80% là vào đầu tư đường bộ). Thứ 3 là VN chưa bao giờ chủ động kỹ thuật, tức là không phát minh ra kỹ thuật mà chỉ áp dụng kỹ thuật. Khi muốn xây một hệ thống đường sắt mới, chỉ có thể mời những nước chủ động kỹ thuật sang làm, đương nhiên là chi phí rất cao. Đến giai đoạn này, hậu chiến 40 năm, được thả ra cho thở tí về kinh tế 25 năm, mới bước đầu hơi có tích lũy, nhưng tất nhiên so với các nước có hàng trăm năm phát triển và tích lũy ở trình độ khác hẳn thì kém 10 vạn 8 nghìn dặm. Không khác gì mình học tiểu học còn nó là tiến sĩ rồi, tầm như Malaysia Thái Lan nó cũng học cấp 3. Chẳng may đang tích thêm tí nữa có thằng sang vả vào mặt là lại học lại từ đầu.
  143 ngày trước· Đã sửa· 2 Trả lời
  sosk
  Chờ VinRail
  143 ngày trước· 9 Trả lời