Loan tin

Nghĩ cách giải cứu 60 tỷ

10 năm trước · Bình luậnMình ít có dịp gửi xe ở E-town, hôm nay vô gửi mới để ý thấy quá trời xe. Tính sơ sơ có khoảng 3000 xe, mỗi chiếc tính trung bình khoảng 20 triệu, vị chi là mỗi ngày có 60 tỷ bị "nhốt" 8 tiếng đồng hồ tại E-town.

Ai có khả năng nghĩ cách sử dụng được 1% số "vốn" này cũng đủ...

Loan tin

Ăn cơm trước kẻng

10 năm trước · Bình luậnHình này lấy trên facebook của tiến sĩ Đỗ Thu Hằng - giảng viên Học viện báo chí tuyên truyền Hà Nội.

Tấm hình có caption "Ăn cơm trước kẻng". Cô Hằng nói thêm "Có hôm xuống xin ăn cơm, họ đuổi ra bảo: kẻng mới được ăn cơm. Mà ăn cơm thì không được bê ra ăn trước cái kẻng".

Loan tin

Annie Wan, Sam Wan, Noel Wan, Avery Wan và Saw Lee - Cười ra nước mắt =]]

10 năm trước · 4 bình luận

Caller: Hello, can I speak to Annie Wan (anyone)?Operator : Yes, you can speak to me.Caller: No, I want to speak to Annie Wan (anyone)!Operator: You are talking to someone! Who is this?Caller: I'm Sam Wan (Someone). And I need to talk to Annie Wan (anyone)!It's urgent.Operator: I know you...

Loan tin

Về một sự cẩu thả và ngu xuẩn

10 năm trước · 3 bình luận

Note của facebooker Na Son (nhiếp ảnh gia) trên facebook, copy lên đây cho những bạn nào không vô facebook được thì coi tham khảo.

Bạn nào vô facebook được thì coi ở link này http://on.fb.me/hKoVGG

---
2 hôm nay có nhiều bạn bè gửi cho mình mấy cái link bài trên

Loan tin

Dùng 01 địa chỉ Gmail có thể đăng ký hàng triệu tài khoản Twitter

10 năm trước · Bình luận

Giả sử bạn có địa chỉ email là abc@gmail.com, chỉ cần đăng ký tài khoản Twitter với các địa chỉ email abc+anhtuan@gmail.com cho tài khoản anhtuan@twitterabc+thuha@gmail.com cho tài khoản thuha@twitterabc+quangdung@gmail.com cho tài khoản quangdung@twitterVì, tất cả các tài khoản dạng...