Avatar's namhoang123

Ghi chép của namhoang123

Naby Keita sẽ chỉ chơi trận cuối cùng cho Leipzig

Theo thống kê từ báo Đức, tiền vệ Naby Keita muốn sang Liverpool ngay trong tháng 1 nên muốn đá trận chia tay Leipzig ở màn tiếp đón Schalke đêm nay.

Hồi mùa hè 2017, theo thống kê từ kq" target="_blank" rel="nofollow">http://ketquabongda.com/">kq bong da thì Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Naby Keita với mức giá 48 triệu bảng. Theo giao kèo ban đầu, tài năng trẻ này sẽ cập bến Anfield vào mùa hè 2018. Nhưng do vừa bán Coutinho cho Barcelona, đội bóng thành phố cảng đã ngỏ ý muốn có Keita ngay trong tháng 1 này.
Hiện chưa rõ cuộc đàm phán giữa 2 đội. Chỉ biết rằng theo thông tin mới được BILD (Đức) tiết lộ, tiền vệ Naby Keita đã thông báo muốn đá trận chia tay Leipzig ở màn tiếp đón Schalke đêm nay.
http://bongdaso.com/images/Article/Upload/180113_083426_212.jpg" width="500" alt="" align="none" >

Trước đó, tờ Guardian (Anh) cho biết Liverpool đã sẵn sàng trả thêm 18 triệu bảng để có Naby Keita ngay trong tháng 1. Nếu Leipzig đồng ý, họ sẽ thủ được tổng cộng 66 triệu bảng từ thương vụ Keita.
Trước báo giới, Huấn Luận Viên của Leipzig, ông Ralph Hasenhuttl khẳng định sẽ giữ Naby Keita ở lại đến hết mùa giải. Tuy nhiên, theo truyền thông Đức, Ban Lãnh Đạo Leipzig đã "bật đèn xanh" để Leipzig ra đi bởi họ đang chịu áp lực về tài chính.

Với cách chơi giàu tốc độ và thể lực, Naby Keita được đánh giá rất phù hợp với triết lý của Klopp ở Liverpool. Tuy vậy,theo như ty" target="_blank" rel="nofollow">http://bongda.wap.vn/ty-le-bong-da.html">ty le bong da thì nếu đến Anfield trong tháng 1 này, tiền vệ người Guinea sẽ ko thể dự Champions League trong phần còn lại của mùa giải (do đã tham chiến trong màu áo Leipzig).
Đây có lẽ là lý do chính khiến The Reds vẫn còn lưỡng lự trong cuộc chiến dành Naby Keita.
1248 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết