Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Ngắm hình render của Sony Xperia XZ2

Chiếc điện thoại cao cấp XZ2 của nhà sản xuất Sony đến từ đất nước mặt trời mọc đang hiện hình ngày một rõ ràng hơn. Mới đây có thêm một hình ảnh mới của thiết bị vừa được nhiều trang công nghệ tăng tải.

Theo dự kiến, Xperia XZ2 sẽ chính thức được giới thiệu đến người yêu công nghệ toàn cầu trong một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 tới đây có tên gọi là CES 2018. Tại đây sẽ có thêm nhiều thiết bị khác của các hãng công nghệ lớn nhỏ trên toàn thế giới mang đến và giới thiệu.

Một nguồn tiên khác cũng cho hay, Sony XZ2 sẽ là smartphone đầu tiên của Sony được trang bị camera kép ở mặt lưng cùng với cảm biến vân tay cao cấp. Trước đó, chúng ta cũng biết máy được trang bị một màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD, chạy vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6GB.

Bên cạnh đó, về hệ thống camera chính sẽ là cụm camera kép với hai camera có độ phân giải 12MP, còn camera selfie ở mặt trước sẽ có độ phân giải là 15MP. Tính năng chống bụi và chống nước không thể thiếu trên thiết bị cao cấp của Sony.

Thiết bị dự kiến sẽ sớm ra mắt người yêu công nghệ trong tháng tới, các thông tin khác của thiết bị đó là sẽ chạy chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo, hỗ trợ hai SIM và viên pin dung lượng 3.130 mAh.
1290 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết