Avatar's namhoang123

Ghi chép của namhoang123

Man United vừa chia tay cầu thủ thứ 2

Thống kê từ tin chuyển nhượng cho biết James Wilson, Man United đã để tài năng trẻ Demetri Mitchell chuyển đến Câu Lạc Bộ Hearts theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Ngày hôm qua,theo như nhan" target="_blank" rel="nofollow">http://mebongda.net/nhan-dinh-bong-da/">nhan dinh bong da hom nay cho biết Man United đã chia tay tiền đạo James Wilson sang Sheffield United theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải. Tới hôm nay, Câu Lạc Bộ thành Manchester đã chia tay cầu thủ thứ 2 là Demetri Mitchell.
https://www.thescottishsun.co.uk/wp-content/uploads/sites/2/2018/01/nintchdbpict000325583909.jpg?strip=all&w=960" >
Cùng như James Wilson, Demetri Mitchell đã chuyển đến thi đấu cho Câu Lạc Bộ Hearts theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Câu Lạc Bộ Hearts đang rất cần bổ sung thêm hậu vệ cánh trái. Do đó, Huấn Luận Viên Craig Levein rất hạnh phúc khi có cầu thủ từng cùng U17 Anh vô địch châu Âu năm 2014.

Phát biểu trước báo giới, thống kê từ ty" target="_blank" rel="nofollow">http://bongda.wap.vn/livescore.html">ty so bong da thì Craig Levein cho biết: “Tôi hy vọng sẽ chiêu mộ thành công 2,3 cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tôi hy vọng những bản hợp đồng mới sẽ giúp ích cho CLB. Toàn đội đang nỗ lực để hướng đến thành công”.

Hiện tại, Hearts đang xếp thứ 5 giải Vô Địch Quốc Gia Scotland và nằm trong nhóm đủ điều kiện tham dự giải đấu cuối cùng để chọn ra nhà vô địch.

Trước khi gia nhập Hearts, Demetri Mitchell chưa từng được cho mượn ở Câu Lạc Bộ nào. Cuối mùa giải trước, tài năng trẻ này từng được Huấn Luận Viên Mourinho dùng trong trận đấu với Crystal Palace ở Premier League.
1257 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết