Avatar's namhoang123

Ghi chép của namhoang123

Conte đang phàn nàn vì trận đấu đêm qua

Theo như nhận định bóng đá thì Huấn Luận Viên Antonio Conte cho rằng đáng ra những trọng tài phải xem xét cộng thêm thời gian bù giờ cho trận đấu giữa Chelsea và Arsenal vào đêm qua.


Trên sân Stamford Bridge, như kq" target="_blank" rel="nofollow">http://ketquabongda.com/">kq bong da thì Chelsea và Arsenal đã trải qua hơn 90 phút đầy căng thẳng và kịch tính. Tuy nhiên đã không kết quả nào được ghi cho đến khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu.


http://media.bongda.com.vn/files/anh.vu/2018/01/11/3a_1-0832.jpg">

>

Trong trận đấu này, theo như ty" target="_blank" rel="nofollow">http://bongda.wap.vn/livescore.html">ty so bong da từ công nghệ VAR cũng đã được áp dụng thử nghiệm trên sân nước Anh, và đây cũng là lý do khiến Huấn Luận Viên Conte cảm thấy đôi chút không hài lòng.


"Với tôi, điều thất vọng nhất trong trận đấu này đó là khoảng thời gian bù giờ quá ít," vị thuyền trưởng của Chelsea chia sẻ. "Tôi cho rằng những bác sỹ đã vào sân tới 2 lần trong hiệp đấu thứ 2. Bên cạnh đó những trọng tài cũng đã dừng lại trận đấu để dùng khoa học VAR. Điều này đáng ra phải được cộng thêm thời gian bù giờ."


"Tại Italia, thời gian bù giờ của những trận đấu khi lên tới 7, 8 hoặc thậm chí là 9 phút. Tôi tin đáng ra điều này cũng nên xuất hiện trong trận đấu vừa qua."


Trận đấu lượt về giữa Chelsea và Arsenal sẽ diễn ra ở sân Emirates vào ngày 25/1. Đội bóng dành chiến thắng trong trận đấu này sẽ gặp Man City hoặc Bristol City trong trận chung kết diễn ra trên sân Wembley.

1258 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết