Avatar's khaccuongkt

Ghi chép của khaccuongkt

Giới thiệu gạch ốp tường nhà tắm viglacera

Gạch ốp nhà tắm Viglacera thuộc dòng sản phẩm được khách hàng tìm hiểu nhiều nhất bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn được tích hợp trong sản phẩm này. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé !

Nên chọn gạch ốp nhà tắm Viglacera như thế nào?

Để có một không gian phòng tắm độc đáo, trước hết các bạn cần phải lựa chọn gạch làm sao cho hài hòa và phù hợp với đặc thù căn phòng. Dưới đây, là các mẹo chọn gạch ốp nhà tắm Viglacera chuẩn nhất. Mời các bạn cùng đọc và áp dụng cho gia đình mình.

+ Nguyên tắc ốp tường nhà tắm Viglacera Đậm – Điểm – Nhạt

Tùy từng sở thích của các gia chủ sẽ có các cách chọn gạch khác nhau. Tuy nhiên, cần có sự kết hợp màu sắc sao cho phù hợp và hài hòa nhất. Hiện tại, cách ốp gạch theo nguyên tắc đậm- điểm – nhạt được rất nhiều các gia đình lựa chọn và áp dụng cho phòng tắm.

Với cách ốp này, sẽ lựa chọn 1 vài hàng chân tường ốp có màu đậm cùng màu với gạch lát. Khu vực chân tường thường hay bị bám bẩn nên các mẫu gạch màu đậm sẽ giúp giữ cho không gian luôn sạch sẽ và không bị “lộ” các vết bẩn. Tiếp theo có thể có 1 hàng nhạt, rồi đến 1 hàng gạch điểm. Với hàng gạch điểm này, có thể lựa chọn loại gạch có màu sắc và hoa văn nổi bật để tạo điểm nhấn nhưng cũng phải đảm bảo phù hợp với tổng thể toàn căn phòng. Trên cùng sẽ ốp gạch màu nhạt để giúp không gian trở nên sáng và rộng rãi hơn.

https://viglacerahanoi.vn/wp-content/uploads/2018/01/gach-op-nha-tam-viglacera.jpg" alt="gạch ốp nhà tắm viglacera" width="500" height="375" class="aligncenter wp-image-4630 size-full" title="Phối màu gạch ốp theo nguyên tắc đậm - điểm - nhạt" >

Phối màu gạch ốp theo nguyên tắc đậm – điểm – nhạt

+ Kích thước gạch ốp tường nhà tắm Viglacera cần hài hòa với diện tích

Kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và độ cân xứng của mỗi không gian. Do đó, các bạn phải chọn gạch có kích thước phù hợp với diện tích phòng.

Hiện tại, có khá nhiều mẫu gạch với các kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, mẫu gạch ốp phòng tắm Viglacera 30×60đang là phù hợp nhất với diện tích của đa số các nhà tắm hiện nay.

2 mẫu phòng tắm sử dụng gạch Viglacera theo nguyên tắc ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT
Dưới đây là một số mẫu gạch ốp được lựa chọn thành từng bộ, các bạn có thể tham khảo lựa chọn cho gia đình.

  1. Sử dụng mẫu gạch UM3602, UM3602A và gạch lát UM302
Áp dụng theo đúng nguyên tắc ốp điểm, bạn sẽ sử dụng gạch lát nền Viglacera UM302 kết hợp với gạch ốp UM3602 và UM3602A để có được một không gian đồng bộ, hoàn chỉnh với vẻ đẹp sang trọng và hài hòa.

https://viglacerahanoi.vn/wp-content/uploads/2018/01/gach-op-nha-tam-viglacera-6.jpg" alt="gạch ốp nhà tắm viglacera 6" width="500" height="375" class="aligncenter wp-image-4632 size-full" title="Phối cảnh không gian" >

Phối cảnh không gian

2. Sử dụng mẫu gạch UM3604, M6920 và gạch lát UM304

Với cách lựa chọn này, không gian sẽ có tông màu nâu chủ đạo, thích hợp với những căn phòng có diện tích trung bình. Gam màu nâu nổi bật với phong cách sang trọng mà đơn giản, thích hợp với những gia chủ yêu thích nét đẹp tối giản.

https://viglacerahanoi.vn/wp-content/uploads/2018/01/gach-op-nha-tam-viglacera-7.jpg" alt="Gạch ốp nhà vệ sinh Viglacera 7" width="499" height="316" class="aligncenter wp-image-4633 size-full" title="Mẫu phòng tắm được áp dụng nguyên tắc ốp Đậm - điểm -nhạt" >

Mẫu phòng tắm được áp dụng nguyên tắc ốp Đậm – điểm -nhạt

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về các cách chọn gạch ốp nhà tắm Viglacera cùng cách sử dụng màu theo nguyên tắc ĐẬM – ĐIỂM – NHẠT, hi vọng bài viết đã giúp ích được một phần việc cho các gia đình trong quá trình lựa chọn gạch cho gia đình.

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:
>> Mẫu gạch ốp tường phòng khách ĐẸP – ĐỘC ĐÁO nhất 2018
>> Mẫu gạch lát nền phòng khách viglacera cao cấp, lôi cuốn nhất

918 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết