Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Asus chính thức giới thiệu Zenfone Max Plus

Thêm một đối thủ lớn vừa bước vào phân khúc điện thoại giá tầm trung đó là chiếc Asus Zenfone Max Plus M1 với rất nhiều ưu điểm đáng đồng tiền bác gạo bỏ ra.

Asus Max Plus M1 là chiếc điện đầu tiên của nhà sản xuất đài loan sở hữu thiết kế FullView. Máy sở hữu màn hình có kích thước 5.7 inch, độ phân giải Full HD, đặc biệt ở tỉ lệ màn hình của nó là 18:9, viền màn hình ở hai cạnh rất mỏng. Chính vì thế nhìn máy rất gọn gàng, chúng ta có cảm tưởng như nó chỉ có kích thước màn hình là 5.2 inch mà thôi.

Cấu hình bên trong của Zenfone Max Plus M1 rất nổi bật với: chip vi xử lý 8 nhân MediaTek 6750T, chạy trên nền tảng Android 7.0 Nougat, sở hữu giao diện người dùng ZenUI 4.0 mới nhất của hãng. Có hai lựa chọn về bộ nhớ dành cho người dùng lựa chọn đó là: RAM 2GB + ROM 16GB hay RAM 3GB + ROM 32GB, cùng với đó giá bán của hai phiên bản này sẽ có sự chệnh lệch.

Ngoài màn hình FullView ra thì điểm nhận được đánh giá rất cao của người dùng trên thiêt bị đó chính là hệ thống camera kép ở mặt sau. Cụm máy ảnh sở hữu hai camera có độ phân giải là 16MP + 8MP, khẩu độ lớn Ngoài ra, viên pin khủng chính là một ưu điểm khác của máy, với dung lượng 4.130 mAh Zenfone Max Plus M1 sẽ mang đến thời gian sử dụng dài lâu cho người dùng.

Hiện tại, máy đã chính thức cho đặt hàng tại Việt Nam, cùng với nhiều phần quà hâp dẫn dành cho những khách hàng đặt trước. Giá Zenfone Max Plus M1 chính hãng là 5.49 triệu đồng.
1297 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết