Avatar's thuylinh1629

Ghi chép của thuylinh1629

Dịch thuật công chứng tại công ty Panda

Công ty dịch thuật Panda là một trong số những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chúng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch thuật và đội ngũ dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp tận tâm với nghề. Công Ty Dịch Thuật Panda đã tiếp nhận và hỗ trợ hơn 10.000 khách hàng với 50.000 bản dịch các ngôn ngữ khác nhau. Đến với dịch thuật Panda, bạn sẽ cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả…

Nguồn: http://dichthuatpanda.com/dich-thuat

" target="_blank" rel="nofollow">http://dichthuatpanda.com/dich-thuat">http://dichthuatpanda.com/dich-thuat

Dịch vụ dịch thuật lấy ngay tại Panda.

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch thuật chuyên ngành.
 • Dịch thuật đa ngôn ngữ.
 • Dịch thuật Website.
 • Dịch thuật bản xứ.
 • Dịch Sách báo – Tạp chí.
 • Dịch Hồ sơ du học – Visa.
 • Ngoài ra còn là: Địa phương hóa Website – Phần mềm – Game; Hợp pháp hóa lãnh sự, hiệu đính bản dịch….
văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp Panda

văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp Panda

Văn phòng dịch thuật uy tín Panda

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Dịch thuật giá rẻ Panda luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín với khách hàng. Chúng tôi có hàng chục dịch thuật viên và hàng trăm cộng tác viên, đảm bảo tiến độ và chất lượng bản dịch. Với vị thế là công ty dịch thuật uy tín số 1, Panda luôn có đội kiểm tra chất lượng sau khi dịch thuật viên hoàn thành bản dịch. Đảm bảo chắc chắn rằng bản dịch luôn đạt độ chuẩn tuyệt đối không có sai sót trước khi bàn giao cho khách hàng.

Chất lượng dịch vụ dịch thuật giá rẻ

Chất lượng bản dịch nhanh có lẽ luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Với công ty dịch thuật uy tín Hà Nội như Panda chúng tôi luôn coi dịch thuật chuẩn là nền tảng của sự thành công. Nhân viên của công ty Dịch thuật Panda cũng thấm nhuần tư tưởng và triết lý này. Ngoài các khoá bổ trợ, hỗ trợ kiến thức dịch thuật nhanh, đội ngũ dịch thuật viên của Panda còn liên tục được chúng tôi cử đi tham gia các khoá đào tạo và du lịch nước ngoài.

Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Dịch thuật chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi hiểu với mỗi ngôn ngữ, mỗi một nền văn hoá đều có một cách diễn đạt khác nhau. Hơn hết, muốn dịch thuật chuẩn thì cần phải hiểu về văn hoá và văn phong của nền ngôn ngữ ấy. Với đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu, chúng tôi chỉ để một người chuyên nghiệp về một vài ngôn ngữ. Vì thế chất lượng dịch thuật nhanh của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Ngoài yếu tố con người. Tại Dịch thuật Panda chúng tôi cũng rất đầu tư về trang thiết bị hiện đại. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ. Mọi yếu tố kỹ thuật dần được thay thế bằng máy móc. Có sự hỗ trợ của máy móc và phần mềm chuyên dụng. Những bản dịch lấy ngay của khách hàng sẽ luôn đạt độ chính xác tuyệt đối. Yếu tố dịch thuật lấy ngay, nhanh, nhưng chuẩn xác chính là một thế mạnh đã giúp công ty dịch thuật uy tín Panda vững mạnh như ngày hôm nay.

Trung tâm dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Trung tâm dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Tóm lại dù là con người hay phần mềm khoa học kỹ thuật. Thì khi đến với dịch thuật lấ ngay Panda, bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Mọi bản dịch đều được dịch nhanh và chuẩn xác đến 98%, và có thể được bàn giao ngay cho khách hàng với giá dịch thuật luôn rẻ nhất trên thị trường.

Quá trình hình thành công ty dịch thuật uy tín Panda

Với xuất phát điểm là đội ngũ nhân viên ban đầu năm 2007, chỉ vài người am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ. Chúng tôi đã vượt qua mọi khó khăn vất vả ban đầu. Từ một văn phòng dịch thuật tại Hà Nội, chúng tôi dần dần đi lên thành trung tâm dịch thuật uy tín số một trong ngành.

Dịch thuật giá rẻ lấy ngay hàng trăm ngôn ngữ khác nhau

Dịch thuật giá rẻ lấy ngay hàng trăm ngôn ngữ khác nhau

Dịch thuật giá rẻ lấy ngay hàng trăm ngôn ngữ khác nhau

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là động lực để chúng tôi vươn lên. Đến nay, dịch thuật Panda đã phát triển vững chắc thành công ty dịch thuật với số lượng nhân viên gần 100 người với chức năng dịch thuật, phiên dịch hàng trăm ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi hiện đang được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã phát triển và mở rộng thêm các chi nhánh tại TP, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Thương hiệu Dịch thuật Panda đã phát triển bền vững và là địa chỉ uy tín đối với khách hàng toàn quốc.

Quy trình Dịch thuật chuẩn

Quy trình dịch thuật chất lượng

Quy trình dịch thuật chất lượng

Quy trình dịch thuật chuẩn, chất lượng

1. Tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo giá.

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi sẽ được nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Khách hàng yên tâm về chất lượng và giá dịch thuật sẽ ký hợp đồng dịch thuật.

3. Phân tích tài liệu.

Sau khi nhận được tài liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ nghiên cứu và lập kế hoạch chi tiết để đảm bảo chất lượng và thời gian, tiến độ cho khách hàng. Sau đó tài liệu sẽ được chuyển cho dịch thuật viên chuyên nghiệp của ngôn ngữ ấy.

4. Dịch thuật tài liệu.

Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu, đồng bộ từ ngữ và tiến hành dịch. Dịch xong chuyển cho nhóm hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

5. Kiểm tra bản dịch.

Nhân viên phụ trách dự án, thường là trưởng nhóm hoặc trưởng phòng dịch thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ quá trình một lần cuối trước khi bàn giao khách hàng. Dù phát hiện một lỗi nhỏ chúng tôi đều yêu cầu đội ngũ dịch thuật viên kiểm tra lại toàn bộ bản dịch nên chất lượng luôn đảm bảo, giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình dịch tài liệu chuyên ngành.

6. Bàn giao tài liệu cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tài liệu, chúng tôi sẽ liên hệ và bàn giao đúng hoặc trước thời hạn. Phương thức giao nhận theo đúng cam kết với khách hàng trong hợp đồng.

7. Bảo hành, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng.

Chỉnh sửa tài liệu nhanh chóng, bàn giao ngay và miễn phí nếu khách hàng phát hiện bản dịch có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng đạt hiệu quả cao trong công việc.

Cam kết thực hiện “Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch lớn hơn 10%” duy nhất chỉ có tại Dịch thuật uy tín Panda

 • Giao nhận tài liệu dịch miễn phí 100%
 • Hỗ trợ tận tình 24/24h, trong suốt 365 ngày
 • Bảo hành miễn phí các tài liệu dịch
 • Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng
 • Niêm yết báo giá dịch mà không phát sinh bất cứ chi phí nào
 • Báo giá dịch luôn tốt nhất thị trường

Các ngôn ngữ được hỗ trợ tại dịch thuật Panda.

Với vị thế là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi hiện hỗ trợ dịch mọi ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới. Những ngôn ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ… đều được chúng tôi hoàn thành một cách chất lượng, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda

Hotline: 0928. 754.297

Email: dichthuatpanda@gmail.com

Địa chỉ: Số 2/188, Kim Hoa, Đống Đa, TP. Hà Nội.

1807 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết