Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Nút Hone của bộ đôi Galaxy A8 2017 vẫn như truyền thông

Người yêu công nghệ đã kỳ vọng rất nhiều vào những thay đổi về công nghệ trên Samsung Galaxy A8 2018Samsung Galaxy A8+ 2018, nhất là nút Home sẽ được cải tiến lớn.

Trước đó, đã có rất nhiều thông tin về việc bộ đôi siêu phẩm dòng Galaxy A8 2018 khi được ra mắt thì nút HOME sẽ được cải tiến hiện đại hơn. Tức là nút HOME thần thánh sẽ được thay bằng một nút cảm ứng lực giống như những người anh em Galaxy A8 và Note 8 của mình. Tuy nhiên, tất cả kỳ vọng của người yêu công nghệ đã không được Samsung đáp ứng, nó vẫn là nút Home truyền thống vốn có.

Cụ thể, thông tin này được xác nhận thông qua tài liệu hướng dẫn sử dụng máy, tại đây hãng không hề để cập đến những tùy chọn của nút HOME, mà chỉ nhắc đến việc để mở các nút điều hướng bằng cách nhấp đúp vào màn hình khi nó ở chế độ Always On Display (AOD).

Như vậy, nếu người dùng yêu thích Samsung A8 2018 và A8+ 2018 những cũng muốn bất chế độ AOD(tiếp kiệm pin), thì bạn bắt buộc phải nhấn nút nguồn để mở máy. Và bạn cũng không thể thực hiện song song các theo tác vừa mở máy bằng cảm biến vân tay ở mặt lưng, cùng lúc với mở khóa thiết bị. Vậy nên khi bạn đặt máy ở trên bài thì còn có một lựa chọn duy nhất nếu muốn mở máy đó là nhấn vào nút HOME.

Để giải thích cho lý do vì sao Samsung không trang bị cho A8 và A8+ 2018 tính năng tiện dụng này đó là để tiếp kiệm chí phí sản xuất và đảm bảo giá bán ra của sản phẩm ở phần tầm trung. Chính vì vậy, với những người đang dùng các dòng máy có nút HOME cảm ứng lực mà chuyển sang dùng bộ đôi chăc chắn sẽ thấy bỡ ngờ và có chút thấp vọng.
1367 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết