Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Nét đặc trưng trong ẩm thực buffet chay Hà Nội mang tên Minh Chay

Xóa tan những định kiến về đồ ăn chay không đủ chất dinh dưỡng, đồ ăn chay không đậm đà hay đồ ăn chay không đặc sắc. Bạn hãy thử 1 lần đến với những bữa tiệc buffet chay Hà Nội và bạn sẽ thấy ở đó có sự hòa quện giữa tôn giáo, tín ngưỡng và những nét văn hóa ẩm thực chay vô cùng độc đáo.

1. Minh chay – tiếp nối truyền thống, hiện thực hóa bằng văn hóa ẩm thực buffet chay Hà Nội

https://monchayngon.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/buffet-chay-Ha-Noi-1.jpg" alt="buffet-chay-Ha-Noi-1" width="500" height="353" >

Nhà hàng Minh chay là địa chỉ cung cấp đồ ăn chay chất lượng nhất Hà Nội hiện nay

Vào ngày rằm tháng 7, người dân Việt Nam tin rằng những vong linh nợi địa ngục sẽ được tự do trở về dương gian. Việc cúng rằm tháng 7 chính là 1 cách để tưởng nhớ và thể hiện sự hiếu nghĩa của thế hệ đi sau đối với những người đã mất.

Người ta tin rằng, vào những ngay này mâm cỗ cúng cũng như bữa ăn hàng ngày nên sử dụng đồ chay như 1 tín ngưỡng tôn giáo. Và vì vậy mà tháng 7 cũng được chọn là tháng ăn chay hàng năm để cho ngày lễ thêm phần trọn vẹn hơn.

Tiếp nối truyền thống cha ông và tôn vinh giá trị tốt đẹp của nhà Phật, nhà hàng Minh chay đã cho ra một dịch vụ mới mang tên tiệc buffet chay theo 1 phong cách ẩm thực vô cùng đặc biệt sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn thú vị và nhiều trải nghiệm trong tháng 7 ý nghĩa này.

Thực đơn buffet chay Hà Nội rất đa dạng và phong phú với gần 100 món ăn khác nhau bao gồm: món ăn khai vị, món ăn nhẹ, món ăn truyền thống, món ăn theo phong cách Á – Âu và món ăn tráng miệng. Với tiêu chí ăn không chỉ ngon mà ăn còn để bảo vệ sức khỏe và tăng cường thể chất, nhà hàng chay Minh chay chỉ tuyển lựa nguồn nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ, không chứa các chất độc hại nguy hiểm cho cơ thể.

Món ăn được các đầu bếp thượng hạng chế tác vừa đẹp mắt vừa đảm bảo dinh dưỡng.

Vậy ăn buffet chay ở đâu ngon nhất? Xin thưa là nhà hàng Minh chay.

Buffet chay ngon ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

https://monchayngon.com.vn/wp-content/uploads/2017/11/buffet-chay-Ha-Noi-2.jpg" alt="buffet-chay-Ha-Noi-2.jpg" width="500" height="333" >

Trải nghiệm hương vị tự nhiên và thanh khiết từ tiệc buffet chay Hà Nội

Giá buffet chay có thể dao động trong từng thời điểm khác nhau, thông thường từ 200 – 250k/ suất ăn.

Tuy nhiên, buffet chay giá bao nhiêu tiền luôn đi kèm với chất lượng món ăn. Tại nhà hàng Minh chay, ngay cả những món ăn thông dụng hàng ngày cũng mang 1 hương vị hoàn toàn khác bởi nguyên liệu cao cấp được sử dụng cũng như sự tài hoa của tay nghề người đầu bếp khi chế biến món ăn.

Bên cạnh đó thì nhà hàng cũng mang đến rất nhiều món ăn đặc trưng riêng (chỉ có tại nhà hàng) và các loại đồ uống độc đáo.

Khi thưởng thức các món ăn tại đây, thực khách còn được đắm mình trong không gian nghệ thuật mang âm hưởng tôn giáo mang lại cảm giác thanh tịch và an nhiên, cho bữa ăn trở nên ngon lành và đặc biệt hơn.

Trải nghiệm hương vị tự nhiên và thanh khiết từ tiệc buffet chay Hà Nội mang tên Minh chay. Khách hàng có nhu cầu đặt bàn xin liên hệ:

Minh Chay vegan restaurant

Địa chỉ 1: Số 9 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm

Địa chỉ 2: Số 56b Hàng Gai, Hoàn Kiếm

Địa chỉ 3: Số 45 Xuân Diệu, Tây Hồ

Hotline: 024 6294 2626

Nguồn http://monchayngon.com.vn/buffet-chay-ha-noi.html

1281 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết