Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Chia sẻ cho các mẹ món chay rau Marchew đầy đủ dinh dưỡng

Bạn chán ngán với các món ăn hàng ngày, bạn muốn làm mới bữa ăn hàng ngày của mình mà chưa biết chọn món nào? Vậy tại sao bạn không thử đổi bữa bằng m" target="_blank" rel="nofollow">http://monchayngon.com.vn/tag/mon-chay">món chay rau Marchew.

Chuẩn bị :

- 2 của cà rốt, bóc vỏ và cắt thành vòng 1/2-inch

- 1 củ cải trắng, bóc vỏ và cắt thành vòng 1/2-inch

- 1 củ hành vàng

- Tưới 5 muỗng canh dầu ô liu

- Muối và hạt tiêu

- 1/2 bánh mì, cắt thành 16 lát mỏng

https://monchayngonhanoi312617059.files.wordpress.com/2017/12/thuc-pham-ki-ca-rot.jpg" alt="thuc-pham-ki-ca-rot" width="640" height="400">

Lưu ý: Bạn nên lựa chọn các th" target="_blank" rel="nofollow">http://monchayngon.com.vn/tag/thuc-pham-chay-ngon">thực phẩm chay tươi và rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn vệ sinh tránh nhưng nguy hiểm có thể xảy ra.

Cách làm :

- Bước 1: Đun nóng chảo

- Bước 2 : Trong một chảo rang lớn, kết hợp cà rốt, củ cải trắng, hành tây, 3 muỗng canh dầu, 1 muỗng cà phê muối, và 1 muỗng cà phê ớt. Trải đều các lớp rau quả và nướng, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mềm và vàng nâu, khoảng 45 phút.

- Bước 3: Trong khi đó, sắp xếp lát bánh mì trên một tấm nướng bánh và bàn chải với dầu còn lại. Trong 10 phút cuối cùng của thời gian rang, bánh mì nướng bánh mì cho đến khi sắc nét.

- Bước 4 : Cho rau vào máy xay với nước chè 3 ly, thêm nước nếu cần, ¼ cốc mỗi lần, cho đến khi nhẵn. Ghi lại vào nồi trên lửa vừa thấp, nếu cần. Chia giữa các bát cá nhân và phục vụ với bánh mì nướng dầu olive.

Ngoài việc tự nấu cho mình các món chay ngọn bạn có thể lựa chọn đặt dịch vụ ship" target="_blank" rel="nofollow">http://monchayngon.com.vn/do-chay-giao-tan-noi.html">ship đồ ăn chay tại các cửa hàng ở Hà Nội. Hãy luôn thay đổi thực đơn để có cho mình những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng nhé!

1080 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết