Avatar's thuylinh1629

Ghi chép của thuylinh1629

Địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số công ty dịch thuật uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Đứng vị trí số 1 chính là công ty http://dichthuatpanda.com" title="dịch thuật panda" type="dịch thuật panda">dịch thuật Panda. Panda là một công ty có lịch sử và bề dày trong ngành dịch thuật. Panda hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ trong ngành như dịch thuật, phiên dịch, hiệu đính bản dịch, đa phương tiện, phụ đề... Tổng số lượng nhân viên của dịch thuật Panda hiện nay đã lên tới hàng trăm nhân sự chính thức và cộng tác viên. Sở dĩ chúng tôi xếp dịch thuật Panda là công ty http://dichthuatpanda.com/dich-thuat" title="dịch thuật uy tín" type="dịch thuật uy tín">dịch thuật uy tín hiện nay vì chất lượng dịch thuật của dịch thuật viên Panda rất đảm bảo. Mọi bản dịch do Panda thực hiện đều đạt chuẩn. Không chỉ dịch các bản dịch thông thường mà dịch thuật Panda còn dịch thuật chuyên ngành. Dịch công chứng và dịch hồ sơ du học. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích một số ngành chuyên sâu mà Panda đang hỗ trợ khách hàng.

1. Dịch thuật công chứng.

Không nhiều công ty tư nhân có hỗ trợ cả dịch thuật và công chứng. Nhưng tại dịch thuật Panda, các bạn có thể dịch thuật công chứng lấy ngay. Mọi dịch vụ đều được hoàn thiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch thuật công chứnghttp://dichthuatpanda.com/wp-content/uploads/2017/10/dich-thuat-cong-chung.jpg" />

Dịch thuật Panda là một trong những địa chỉ dịch thuật công chứng Hà Nội uy tín đi tiên phong về chất lượng bản dịch. Giá dịch công chứng luôn ở mức cạnh tranh thấp nhất thị trường. Toàn bộ tài liệu dịch công chứng của Panda đều được các đơn vị hành chính tư pháp nhà nước xác thực. Độ chính xác so với tài liệu ban đầu rất cao. Đồng thời có dấu pháp lý chứng thực, chữ ký của công chứng viên đi kèm.

Tài liệu http://dichthuatpanda.com/dich-thuat/cong-chung-tai-ha-noi" title="dịch thuật công chứng giá rẻ" type="dịch thuật công chứng giá rẻ">dịch thuật công chứng giá rẻ của chúng tôi rất phong phú. Hầu hết mọi ngôn ngữ và mọi chuyên ngành, được khách hàng tín nhiệm cao như: hồ sơ du học, giấy phép thông quan, thông hành, thủ tục định cư nước ngoài, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực…

Các giấy tờ chứng minh nhân dân, hộ chiếu, bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, giấy xác nhận hôn nhân… Các ngôn ngữ dịch thuật phổ biến: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Ý… và khoảng 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

2. Dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở nên vô cùng phổ biến thậm chí nó còn là ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia trên thế giới. Tiếng anh là phương tiện giúp gắn kết cộng đồng lại với nhau. Vì vậy có thể nói đây là ngôn ngữ vô cùng quan trọng. Và tất nhiên, các giấy tờ như xin visa đi du lịch nước ngoài, đi hội chợ triển lãm, giao dịch họp báo nước ngoài, kết hôn hay hợp đồng với các đối tác nước ngoài…đều phải bằng tiếng Anh và có công chứng.

dịch thuật tiếng anhhttp://dichthuatpanda.com/wp-content/uploads/2017/11/dich-thuat-tieng-anh-sang-tieng-viet-tai-ha-noi.jpg" />

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu và dịch tiếng anh sang tiếng Việt một cách thông thạo. Tiếng Anh phổ biến nhưng không phải dễ dàng để hiểu hết được nó. Có những người học cả chục năm trời vẫn không thể dịch một đoạn đơn giản Tiếng Anh qua tiếng Việt. Tiếng Anh giao tiếp còn dễ chứ Tiếng Anh chuyên ngành thì là cả một vấn đề. Đôi khi chỉ cần sai sót, sơ suất một chi tiết nhỏ vì nhầm lẫn cũng dễ xảy ra những hậu quả nghiêm trọng.

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của thị trường dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội. Công ty CP Dịch thuật Chuyên Nghiệp Panda với hơn 8 năm kinh nghiệm không ngừng hoàn thiện, đổi mới và phát triển đã là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ với khách hàng cá nhân mà còn là với các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

1819 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết