Avatar's dinhthao1006

Ghi chép của dinhthao1006

Có nên mua phải rửa bát Bosch nhập khẩu không?

Trước khi quyết định https://bepdongduong.vn/tra-loi-cau-hoi-may-rua-bat-loai-nao-tot-nhat-hien-nay.html" title="nên dùng máy rửa bát loại nào">nên dùng máy rửa bát loại nào hoặc đánh giá máy nào tốt hay không, có nên dùng hay không thì phải tìm hiểu những ưu nhược điểm của sản phẩm. Hãy xem ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch là gì, và để biết được máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hay không.

Ưu điểm của máy rửa bát Bosch

So với các sản phẩm https://bepdongduong.vn/may-rua-bat.html" title="máy rửa bát nhập khẩu">máy rửa bát nhập khẩu khác trên thị trường thì máy rửa bát Bosch có nhiều tính năng cao cấp hiện đại hơn.Với công nghệ của mình Bosch đang khiến cho khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao.

Máy rửa bát Bosch được trang bị nhiều chế độ rửa cho người dùng lựa chọn

- Chế độ rửa tự động: đối với một số máy rửa bát cao cấp như dòng máy rửa bát Bosch (Bosch thương hiệu nổi tiếng thế giới với 2 dòng bếp từ Bosch và máy rửa bát Bosch nhập khẩu đang có mặt trên thị trường Việt Nam) bạn không cần tráng qua đồ trước khi cho vào máy, chỉ cần sau khi ăn xong bạn xếp đồ vào bát rồi nhấn nút chọn chương trình rửa phù hợp vậy là bát đĩa đã được rửa.

- Chế độ rửa chuyên sâu đối với đồ siêu bẩn, nếu bát đĩa của bạn nhiều dầu mỡ thì việc rửa tay chưa hẳn đã sạch, với chiếc máy rửa bát không cần lo lắng máy sẽ làm sạch chúng chỉ trong 1 chu trình rửa.

- Chế độ rửa siêu tiết kiệm: việc sử dụng máy rửa bát tối đa chỉ tiêu thụ 14-26L nước để hoàn thành chu trình rửa với dòng máy rửa bát Bosch chỉ tiêu thụ khoảng 6-7L còn đối với rửa bằng tay bạn cần trung bình khoảng 40L nước để hoàn thành việc rửa.

Bên cạnh đó máy rửa bát còn được trang bị nhiều chế độ rửa tiện lợi phù hợp với từng nhu cầu khác nhau:

- Chế độ rửa ly cốc chén

- Chế độ rửa ngâm

- Chế độ rửa hỗn hợp

- Chế độ rửa nhanh

- Chế độ rửa 1/2

Nguyên lý hoạt động của máy rửa bát Bosch


- Xả nước vào

- Rửa tráng qua

– Rửa ở nhiệt độ 40 độ C, 50 độ C, 55-65 độ C, 70 độ c tuỳ vào từng chương trình rửa sẽ có nhiệt độ khác nhau.

– Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp

– Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

– Sau khi rửa ở nhiệt độ thích hợp sẽ tráng qua bằng nước nóng một lần nữa

– Sấy khô là bước cuối cùng. Bộ phận nhiệt dưới đáy của máy sẽ làm nóng luồng không khí bên trong giúp sấy khô bát đĩa. Những thao tác trên thì rửa bằng tay không làm được.máy rửa bát Bosch nhập khẩuhttps://bepdongduong.vn/Data/upload/images/Bosch/may-rua-bat-1.jpg" >


Chu trình của máy rửa bát đảm bảo bát đĩa sạch và được khử trùng, sấy khô là bước cuối cùng giúp bát đãi khô ráo đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.Vậy theo bạn có nên mua máy rửa bát Bosch không

Nhược điểm lớn nhất của hãng Bosch chính là https://bepdongduong.vn/mua-may-rua-bat-bao-nhieu-tien-thi-chay-ngon-lanh.html";"giá máy rửa bát")" data-blogger-escaped-data-sheets-userformat="{"2":1071488,"10":2,"11":3,"14":[null,2,255],"15":"arial,sans,sans-serif","17":1,"23":1}" data-blogger-escaped-data-sheets-value="{"1":2,"2":"giá máy rửa bát"}" data-blogger-escaped- >https://bepdongduong.vn/mua-may-rua-bat-bao-nhieu-tien-thi-chay-ngon-lanh.html" title="giá máy rửa bát">giá máy rửa bát Bosch hơi cao so với mức thu nhập người tiêu dùng Việt, giá các loại máy Bosch từ 15 triệu-40 triệu

Máy rửa bát Bosch loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường máy rửa bát Bosch có 3 loại : Máy rửa bát Bosch âm toàn phần, máy rửa bát Bosch bán phần và máy rửa bát Bosch độc lập, mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng

Ưu điểm của dòng máy rửa bát âm toàn phần (âm tủ)

Được lắp âm tủ nên sẽ tiết kiệm diện tích, phù hợp với những căn bếp hẹp, nhu cầu sử dụng bát đĩa nhiều, nhà đông người. Bởi dòng này có công suất chứa lên tới 14 bộ bát đĩa

Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E Giá bán: 18.600.000 VND


Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E gồm 6 chương trình rửa và 2 chức năng rửa đặc biệt, 6 mức nhiệt độ rửa tiện dụng, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất.
Máy rửa bát Bosch SMV46KX00E với Mức năng lượng A++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 7.5 lít, thời gian rửa 235 phút và điện năng tiêu thụ 0.92 kW.

- Điều khiển bằng hệ thống cảm ứng, với màn hình màu TFT với độ phân giải cao hiển thị biểu tượng đồ họa và văn bản đơn giản.

- Thời gian trì hoãn lên đến 24 giờ.

- Báo hiệu sắp kết thức chương trình rửa.

- Hệ thống nước hoạt động thủy lực, nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa làm bát đĩa rửa sạch sáng bóng.

- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.

- Máy rửa bát Bosch đều có độ ồn ở mức thấp 46dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy (khi rửa ở chế độ rửa Eco).

Máy rửa bát Bosch SMV25CX03E Giá bán: 15.690.000 VND


- Nhập khẩu chính hãng chất lượng cao với kiểu dáng màu inox, thiết kế âm tủ, công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát rửa

- Bảng điều khiển điện tử phím bấm cùng với màn hình kỹ thuật số hiện thị thời gian còn lại và đèn thông báo(nguồn cấp nước, muối, nước làm bóng) trong trường hợp không có

- Máy rửa bát Bosch SMV25CX03E gồm 5 chương tình: rửa 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, thấp 50 ° C, 40 ° C Glass

- 2 Tính năng đặc biệt: VarioSpeed, sấy khô

Ưu điểm của máy rửa bát độc lập Bosch

Cũng giống như dòng âm tủ nhưng chỉ khác phần lắp đặt, nếu bạn có nhu cầu vừa rửa bát vừa muốn máy trở thành thiết bị trang trí căn bếp trở nên sang trọng hơn thì dòng độc lập này là sự lựa chọn tốt nhất.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E Giá bán:20.990.000 VND


Máy rửa bát SMS25CW01E Giá bán:15.990.000 VND


Bài viết trên bepdongduong.vn đã Tổng hợp các loại máy rửa bát Bosch giá rẻ bán chạy nhất 2017 mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua https://bepdongduong.vn/mua-may-rua-bat-o-dau-gia-re-uy-tin-nhat-khu-vuc-ha-noi.html";"mua máy rửa bát ở đâu tốt")" data-blogger-escaped-data-sheets-userformat="{"2":285056,"10":2,"11":3,"14":{"1":2,"2":255},"15":"arial,sans,sans-serif","17":1,"21":1}" data-blogger-escaped-data-sheets-value="{"1":2,"2":"mua máy rửa bát ở đâu tốt"}" data-blogger-escaped- >https://bepdongduong.vn/mua-may-rua-bat-o-dau-gia-re-uy-tin-nhat-khu-vuc-ha-noi.html" title="mua máy rửa bát ở đâu tốt">mua máy rửa bát ở đâu tốt hãy đến với siêu thị thiết bị nhà bếp Bếp Đông Dương - https://bepdongduong.vn/sieu-thi-bep-dong-duong-dia-chi-ban-may-rua-bat-uy-tin-nhat-hien-nay.html";"địa chỉ bán máy rửa bát tốt")" data-blogger-escaped-data-sheets-userformat="{"2":285056,"10":2,"11":3,"14":{"1":2,"2":255},"15":"arial,sans,sans-serif","17":1,"21":1}" data-blogger-escaped-data-sheets-value="{"1":2,"2":"địa chỉ bán máy rửa bát tốt"}" data-blogger-escaped- >https://bepdongduong.vn/sieu-thi-bep-dong-duong-dia-chi-ban-may-rua-bat-uy-tin-nhat-hien-nay.html" title="địa chỉ bán máy rửa bát tốt">địa chỉ bán máy rửa bát tốt đến với bepdongduong.vn bạn sẽ nhận được:

+ Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu ÂU với mẫu mã đa dạng

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được những chiếc máy rửa bát tốt nhất phù hợp với căn bếp nhà bạn nhất

+ Chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất

+ Giá cả tốt nhất

+ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

1334 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết