Avatar's phminhthu97

Ghi chép của phminhthu97

Thủ thuật cắt bao quy đầu có tác động gì không?

Thủ thuật cắt bao quy đầu có tác động gì không?

Không ít người nghĩ rằng http://baoquydauhep.net/quy-trinh-tieu-phau-cat-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao-102295.html" target="_blank">cắt bao quy đầu là việc ảnh hưởng đến khu vực nhạy cảm tuy vậy cắt bao quy đầu không hề ảnh hưởng tới sức khỏe như bạn nghĩ: Nó không tạo ra cảm giác đau, không gây tổn thương, nhiễm khuẩn đến bất kỳ cơ quan nào, không xâm lấn và tuyệt nhiên thủ thuật cắt da quy đầu không làm ra chi phối đến khả năng quan hệ cùng với khoái cảm khi quan hệ.

Do đó nếu bạn hiện đang câu hỏi thủ thuật cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Thì câu trả lời là không nhé.

Tham khảo thêm trên linkhay:
>>http://linkhay.com/note5808622/bao-quy-dau-bi-viem-nguy-hiem-hon-nhieu-nguoi-nghi" target="_blank">viêm bao quy đầu
>>http://linkhay.com/note6041949/cat-da-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-an-toan-tin-cay" target="_blank">địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu

Khuyến cáo giúp cho cậu nhỏ bình phục sau khi cắt bao da quy đầu

– Nếu bắt gặp một lớp máu khô hoặc chút nước vàng ở xung quanh đầu cậu nhỏ, thì đó là hiện tượng bạn không cần phải quá lo sợ. Chỉ cần bạn rửa ráy cậu nhỏ cùng với bao da quy đầu thật từ từ là ổn bởi vì nếu mạnh tay chúng có khả năng khiến chảy máu.

– Cậu nhỏ có nguy cơ bị chảy máu một chút xung quanh vết thủ thuật cùng với sau khi được cắt bao da quy đầu có khả năng có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen lúc cương dương. Bạn có khả năng sẽ cảm thấy cảm giác đau lúc đi tiểu sau tiểu phẫu nhưng mà hãy an tâm, chỉ sau 1 – 2 tuần là chỗ bị thương sẽ lành lại thôi.

– Chú ý rửa ráy cậu nhỏ thật cẩn thận với nước nóng từng 2 lần/ ngày vào sáng và tối, luôn sử dụng một khăn mềm mại để rửa ráy sạch, không nên sử dụng khăn quá khô có khả năng khiến đau cũng như làm thương tổn cậu nhỏ. Bên cạnh đó dùng quần quần đùi ống rộng đều đặn để giúp chỗ bị thương không bị đè nén, chặn đứng viêm nhiễm khu vực nhạy cảm.

– Nếu sau khi tiến hành cắt bao da quy đầu, chuyên gia sẽ quấn gạc hoặc một băng y tế trên thân cậu nhỏ, bạn phải hỏi ý kiến về việc có thể vứt bỏ nó trong ngày kế tiếp không hoặc có phải thay nó mỗi lúc vệ sinh hay không để biết biện pháp chăm sóc cậu nhỏ sạch cùng với đúng theo chỉ dẫn thích hợp của bác sĩ.

– Trở lại bệnh viện khám lúc có những dấu hiệu nhận biết bất thường như: sốt cao, chỗ tiểu phẫu có màu đỏ hay đen phồng to hơn bình thường, dịch xả từ quy đầu có mùi hôi, màu khác biệt bình thường và kéo dài hơn 1 tuần… Những biểu hiện này có thể cảnh báo đầu "cậu bé" bị viêm nhiễm sau thủ thuật, bạn hãy nhớ xét nghiệm càng sớm càng tốt để thì có công nghệ điều trị sớm.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở quý ông

Khi chưa biết về các tác hại của dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu cùng với chưa được nghiên cứu về các lợi ích cắt da quy đầu ở đàn ông thì hầu hết họ đều cho rằng việc không tiến hành cắt bao quy đầu cũng không chi phối gì. Nhưng mà thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại không ít lợi ích mà có thể bạn chưa biết:

+ Đảm bảo sự phát triển bình thường: Đàn ông lúc được nhận biết bị dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu thì cần tiến hành cắt bao da quy đầu càng sớm càng tốt. Việc này sẽ giúp cậu bé có đủ điều kiện để tiến triển bình thường.

+ Phòng tránh một số bệnh viêm nhiễm: bao da quy đầu bị dài và hẹp là nguyên nhân khiến ký sinh trùng cũng như một số chất bẩn lúc đi giải lắng đọng lại gây ra không ít bệnh nhiễm khuẩn tác động tới sức khỏe cũng như tâm sinh lý của phái mạnh.

+ Phòng chống ung thư bao quy đầu: viêm nhiễm bởi bựa sinh dục nhiều ngày gây mầm mống của ung thư có thời cơ tiến triển. Vì vậy cắt da quy đầu càng nhanh thì đàn ông càng không nên được nguy cơ bị ung thư bao da quy đầu.

+ Giảm khả năng bị một số bệnh qua đường tình dục: lúc chưa cắt bao quy đầu mà quan hệ đấng mày râu sẽ bắt gặp không ít khó và thậm chí còn có nguy cơ gây rách bao quy đầu và rất dễ bị những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Xem nhiều hơn tại http://baoquydauhep.net/" target="_blank">baoquydauhep.net

1185 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết