Avatar's dohoanglan

Ghi chép của dohoanglan

Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của 3 cung Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Cung hoàng đạo nào cũng có tuyệt chiêu lấy lòng sếp. Vậy tuyệt chiêu lấy lòng sếp của 3 cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 - 21/5), Xử Nữ (23/8 - 23/9) và Ma Kết (22/12 - 20/1) là gì? Mời các bạn cùng Dhoanglan tìm hiểu nhé


1/ Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Với bản tính hiền lành, bạn sẽ rất khó thấy một Kim Ngưu đi bắt nạt đồng nghiệp. Kim Ngưu thường không có những ý nghĩ tinh quái, kì lạ và cũng hiếm khi tỏ thái độ khó chịu với người khác. Bạn không bao giờ tỏ ra mưu mô, lúc nào cũng thận trọng, kiên định để hoàn thành công việc được giao, luôn chăm chỉ, siêng năng, cần cù khi làm bất kỳ việc gì. Xem" target="_blank" rel="nofollow">http://xemtuoi.com.vn/">Xem tuoi cho hay sự gương mẫu, lấy chữ tín làm đầu và duy trì được phong độ ấy trong một thời gian dài chính là lý do giúp bạn chiếm được cảm tình của các sếp lớn.

https://4.bp.blogspot.com/-niBQWZ174Uo/WhzpVCm_BCI/AAAAAAAABCM/8v2iCUb7OOQ9grU90Zx1OR6e_3bK-FLTACLcBGAs/s1600/tuyet-chieu-lay-lòng-sep-cua-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket.jpg">https://4.bp.blogspot.com/-niBQWZ174Uo/WhzpVCm_BCI/AAAAAAAABCM/8v2iCUb7OOQ9grU90Zx1OR6e_3bK-FLTACLcBGAs/s1600/tuyet-chieu-lay-lòng-sep-cua-cung-kim-nguu-xu-nu-ma-ket.jpg" border="0" data-original-width="650" data-original-height="365" >


2/ Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Cung" target="_blank" rel="nofollow">http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html">Cung hoàng đạo Xử Nữ rất tỉ mỉ, chu đáo, mặc dù còn thiếu kinh nghiệm. Bù lại bạn rất đáng tin cậy và có thể đưa ra những ý kiến rất đúng lúc, chỉ là các sếp chưa biết cách khai thác các thế mạnh của bạn mà thôi. Cứ kiên nhẫn chờ đợi, sớm muộn các sếp lớn sẽ nhận ra được những tài năng tiềm ẩn của bạn.

3/ Tuyệt chiêu lấy lòng sếp của Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết thường không quyết đoán. Bạn hay chọn cách im lặng khi những phát biểu của mình không đúng, không hợp ý mọi người. Nhưng bù lại bạn cũng có tinh thần trách nhiệm. Điểm mạnh của bạn là thường đưa ra những lời đề nghị sâu sắc, có thể xoay chuyển được cục diện, có tính thuyết phục được khách hàng và giành thắng lợi. Hơn nữa với bản tính kiên trì, tinh thần bất khuất, ít giận dữ nên bạn được sếp rất yêu quý.

1767 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết