Avatar's dohoanglan

Ghi chép của dohoanglan

Tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 27-11-2017

Mời các bạn cùng Dhoanglan" target="_blank" rel="nofollow">http://linkhay.com/u/dohoanglan">Dhoanglan xem chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ hai ngày 27-11-2017 nhằm ngày 10 Tháng 10 Năm 2017 AL Tức là ngày Mậu Ngọ, Tháng Tân Hợi, Năm Đinh Dậu

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 27-11-2017

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy ngày đầu tuần này khá ưu ái với người tuổi Tị. Tam hội cục mở lối dẫn đường, cho bản mệnh tìm thấy tình yêu. Hạnh phúc đến quá bất ngờ khiến chính bản thân bạn còn không tin nổi, nhưng vẫn tận hưởng hết mình vị ngọt của tình yêu.

B" target="_blank" rel="nofollow">http://lichvansu.wap.vn/xem-tu-vi-tron-doi.html">Bói tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận đình những người tuổi Tỵ trong ngày mới có vận trình công việc khá tốt và dường như những công việc bạn đảm nhiệm đều đạt được những thành quả tốt, hiệu quả đáng đẻ ghi nhận. Tài chính của bạn khá ổn định và nhiều khả năng bạn sẽ có được nguồn thu khá tốt từ nghề tay trái hoặc có người trả nợ.


https://4.bp.blogspot.com/-JEEoYhpzPBk/WhvWK1poUsI/AAAAAAAABB8/1gh4Vv5PCBcAJHum56OI5r17FnOnA_hmACLcBGAs/s1600/tu-vi-tuoi-ti-thu-hai-ngay-27-11-2017.jpg"> src="https://4.bp.blogspot.com/-JEEoYhpzPBk/WhvWK1poUsI/AAAAAAAABB8/1gh4Vv5PCBcAJHum56OI5r17FnOnA_hmACLcBGAs/s1600/tu-vi-tuoi-ti-thu-hai-ngay-27-11-2017.jpg" border="0" data-original-width="500" data-original-height="333" >


2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ hai ngày 27-11-2017

– Tân Tỵ (Kim, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :


Tốt hơn nên noi theo đường hướng cũ, an phận thủ thường, nếu muốn thay đổi thì cần có ý kiến của nhiều người. Ngày có sự hoàn tất công việc hoặc có sự đáo hạn, định kỳ. Có tin vui, gặp người tốt. Có người muốn nâng đỡ mình nhưng còn dè dặt vì e sợ có người châm chích. Mọi việc cứ để yên chưa phải lúc. Chuyện tình cảm thoải mái vui tươi. Tài lộc trung bình. Hao tài về giao thiệp, mua sắm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ.


– Kỷ Tỵ (Mộc, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :


Nên nhẫn nại hoặc cố gắng thuyết phục để việc mong cầu theo đúng ý mình, nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin vui, hoặc có sự gặp mặt. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng về lời nói có sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt.


– Đinh Tỵ (Thổ, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) :


Có tin xa. Nhà có đám tiệc hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Xem" target="_blank" rel="nofollow">http://xemtuoi.com.vn/tu-vi-2018.html">Xem tu vi 2018 cho biết việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra, tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại sự tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm.


– Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) :


Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc đã được định trước và có những chuyện không mong mà đến. Có tin tức ở xa về tình cảm, hôn nhân, thi cử. Có sự may mắn về tiền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên không cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định.


– Quý Tỵ (Thủy, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) :


Có việc xảy ra như đã dự tính, hoặc công việc đã lâu nay có sự hoàn thành, kết thúc. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt. Nếu việc chưa xong mà lại gặp chuyện mới, thì nên nhẫn nại hoặc cố gắng thuyết phục để việc mong cầu theo đúng ý mình, nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin vui, hoặc có sự gặp mặt. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng về lời nói có sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc.

1768 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết