Avatar's phunghoa

Ghi chép của phunghoa

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung hiệu quả

Viêm cổ tử cung lộ tuyến là gì? Thông thường khi bị viêm cổ tử cung, rất ít nữ giới phát hiện ra bởi những triệu chứng của nó ít và thường nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác. Do đó việc tìm hiểu những triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung sẽ giúp chị em có thể sớm phát hiện được bệnh, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nữ giới có thể xảy ra. Cách nhân biết triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung rõ rệt nhất.

Tìm hiểu về cách điều trị bệnh theo từng giai đoạn dưới đây:

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung

Việc lựa chọn cách chữa trị bệnh viêm cổ tử cung còn tùy thuộc vào mức độ bệnh của từng trường hợp. Sau khi có kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định liệu pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Chữa viêm cổ tử cung khi bệnh ở giai đoạn cấp tính

Đối với những người bị viêm cổ tử cung ở giai đoạn cấp tính, khi bệnh mới bắt đầu hình thành, mức độ tổn thương chưa lan rộng thì việc điều trị khá đơn giản. Trường hợp này bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng các loại thuốc kháng sinh chuyên dụng. Các loại thuốc này đều có tác dụng tiêu diệt nấm, vi khuẩn, chống sưng, kháng viêm… Cụ thể như: nếu người bệnh bị viêm cổ tử cung do nấm thì bác sĩ sẽ chỉ định sử thuốc đặt diệt nấm kết hợp với thuốc uống; nếu bị viêm cổ tử cung do vi khuẩn lậu thì cần phải sử dụng những loại thuốc đặc hiệu điều trị bệnh lậu….

>> cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

>> cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại nhà hiệu quả

Chữa viêm cổ tử cung khi bệnh ở giai đoạn mãn tính

Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính việc điều trị sẽ trở nên khó hơn và tốn thời gian hơn. Lúc này, việc điều trị bằng thuốc thường không mang lại nhiều hiệu quả do vùng viêm nhiễm đã lớn và lan rộng hơn.

Để điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện song song giữa việc dùng thuốc để điều trị bệnh từ bên trong và thực hiện các biện pháp ngoại khoa như: đốt điện, áp lạnh, tia laze và kỹ thuật Viba OKW. Trong số những phương pháp kể trên thì công nghệ Viba OKW được đánh giá là điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng năng lượng vi ba để sản sinh ra nhiệt sau đó lan tỏa đến các vùng bị viêm nhiễm khiến cho bộ phận này sẽ có nhiệt độ cao hơn so với cơ thể. Điều này sẽ làm cho lưu lượng máu tăng lên, các tế bào nhiễm dịch trong máu được tăng cường và bị khuẩn gây ra viêm nhiễm dễ dần dần bị tiêu diệt.

Hãy đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám ngay khi có triệu chứng bệnh như trên nhé!

1248 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết