Avatar's suckhoedoisong

Ghi chép của suckhoedoisong

Hồ Hòa Trung - "Thảo Nguyên Vàng" của Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung địa điểm du lịch hoang sợ được ít người biết đến, đến đây bạn sẽ có được những phút giây thư thái, hòa mình vào thiên nhiên hít thở không khi trong lành.

https://3.bp.blogspot.com/-UlS-QNr2h0I/Wg3FdW6oa3I/AAAAAAAAA5w/hQ1hBA0lPUcjEEtegiaJIgZbRJ45mc5xwCLcBGAs/s1600/HINH2-1444624955_680x0.jpg" imageanchor="1">https://3.bp.blogspot.com/-UlS-QNr2h0I/Wg3FdW6oa3I/AAAAAAAAA5w/hQ1hBA0lPUcjEEtegiaJIgZbRJ45mc5xwCLcBGAs/s640/HINH2-1444624955_680x0.jpg" width="640" >

Địa điểm


Hồ Hòa Trung nằm cách trung tâm thành phồ Đà Nẵng khoảng 20km, nó chính là hồ nước nhân tạo cung cấp chính nguồn nước sinh hoạt và tưới tiêu cho đồng ruộng, hoa màu của người dân xã Hòa Sơn và Hòa Liên. Để đến đây bạn cần phải tra bản đồ, hoặc có thể hỏi thăm người dân địa phương để có thể biết đường tới hồ Hòa Trung-Thảo nguyên vàng của Đà Nẵng. Người Đà Nẵng rất là thân thiện đấy, họ sẽ chỉ bạn đường đi tận tình chi tiết để đến được hồ Hòa Trung.

Thời gian


Thời điểm để du lịch khám phá, bạn nên chọn tháng 10 để đến hồ Hòa Trung Đà Nẵng vì lúc này là thời điểm của mùa nước cạn. Chỉ duy nhất vào mùa nước cạn bạn mới có thể xuống được lòng hồ bằng cách chạy lên đường đập phía bên trái để tìm con đường mòn nhỏ để có thể xuống cánh đồng cỏ. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy hàng cỏ xanh mướt thẳng tăm tắp xếp thành những triền dốc nhấp nhô. Vào mùa nước cạn này hồ Hòa Trung trông không khác gì một thảo nguyên bao la điềm tĩnh nhưng không kém phần mộng mơ. Đẹp vô cùng các bạn ạ.

Chơi gì ở hồ Hòa Trung Đà Nẵng

Hồ Hòa Trung nổi tiếng ở Đà Nẵng là nơi ngắm cảnh, dã ngoại lý tưởng với thảo nguyên rộng lớn của các bạn trẻ Đà Nẵng. Nhiều bạn đến đây có thể để tìm một nơi nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần, đi dã ngoại hoặc chụp ảnh cưới.


Một buổi cắm trại cuối tuần thảnh thơi cùng bạn bè


Còn gì hạnh phúc bằng vừa nhâm nhi chai bia và món hải sản tươi rói cùng đứa bạn vừa được hòa mình với cảnh thiên nhiên thơ mộng

Ngoài ra, hồ Hòa Trung Đà Nẵng còn là điểm tập huấn và sáng tác mới của những tay máy nghiệp dư. Rất nhiều hình ảnh đẹp từ hồ nước nhân tạo này được nhóm nhiếp ảnh đưa lên mạng và chia sẻ với bạn bè.


Điểm đặc biệt tại đây, bạn có thể trải nghiệm chèo thuyền độc mộc trên dòng sông xanh ngắt. Hồ chưa được các công ty du lịch khai thác, những chiếc thuyền độc mộc là do người dân nuôi cá bè làm ra. Họ sử dụng thuyền để thăm nuôi cá, di chuyển qua bên hồ. Vì vậy, hãy thật khéo léo để xin người dân cho trải nghiệm việc chèo thuyền trong lòng hồ.


Lưu ý: Là hồ nhân tạo được bao quanh bởi những đảo nổi. Vì vậy để đảm bảo không bị bỏ đói, bạn nên chuẩn bị trước đồ ăn và nước uống đầy đủ cho chuyến đi của mình. Và để tận hưởng vẻ đẹp nguyên sơ của không gian này, bạn nên cùng bạn bè cắm trại qua đêm tại đây.


Chẳng còn lý do gì nữa mà không lên cho mình lịch trình du lịch Đà Nẵng và khám phá “Thảo Nguyên Vàng” tuyệt đẹp của Đà Nẵng ngay thôi và đừng quên đặt ngay http://dulichdaiduong.vn/ve-may-bay/ve-may-bay-di-da-nang-9.html"> data-blogger-escaped- >vé máy bay đi Đà Nẵng luôn nhé.

1113 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết