Avatar's vach

Ghi chép của vach

Vách ngăn di động

Mô tả sản phẩm

Vách ngăn di động là gì


http://vachngandep.com.vn/vach-ngan-di-dong-20.html" target="_blank">Vách ngăn di động loại vách ngăn có thể di động trong quá trình sử dụng để tạo ra các không gian riêng phục vụ mục đích làm việc. Vách ngăn có thể được làm bằng gỗ MFC, bằng kính hoặc bằng nhựa composite.

Dịch vụ lắp đặt vách ngăn di động cho văn phònghttp://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/4.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/4.jpg" class="aligncenter" >Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt vách ngăn di động cho văn phòng.

Thiết kế và tư vấn miễn phí cho khách hàng để sao cho khi lắp đặt vách ngăn di động thì văn phòng sẽ có một không gian làm việc hiện đại, hiệu quả đồng thời phải tính thẩm mỹ cao, sang trọng và lịch sự.

Những kỹ sư và nhà thiết kế bên công ty QH sẽ tối ưu hóa không gian sử dụng sao cho khi đưa bức vách di động vào làm việc sẽ mang lại sự hiệu quả, hợp lý và đẹp mắt nhất cho văn phòng của quý khách.

Vách ngăn di động làm bằng loại vật liệu gì

Vách ngăn di động được làm từ các loại vật liệu như: gỗ MFC, Kính và nhựa Composite.
Nó có thể được làm bằng bất kỳ loại vật liệu gì.

(Tham khảo thêm vách ngăn vệ sinh compact)

2 Loại vật liệu thường được sử dụng và có nhiều ưu điểm là Kính và gỗ MFC.


Sử dụng gỗ MFC làm vách ngăn di động:

Ưu điểm:

Có nhiều màu sắc đa dạng phong phú. Màu trắng, màu ghi có thể lắp ở những văn phòng đòi hỏi sự sang trọng và thẩm mỹ cao như văn phòng của công ty may mặc hoặc thiết kế thời trang. Vân gỗ và các màu đơn sắc sáng hoặc đậm sẽ được đưa và trong thiết kế để phù hợp với từng không gian khác nhau.


Bề mặt chống trầy xước tốt vì được phủ lớp nhựa melamin nên thời gian sử dụng lâu. Luôn như mới và bóng đẹp.
Dễ dàng lau chùi và ít bám bụi. Ngoài màu sắc đẹp đang dạng phong phú thì bề mặt phủ melamin còn giúp cho gỗ MFC việc lau chùi vệ sinh thuận tiện hơn khi nó không thấm nước và ít bám bụi.


Dễ dàng di chuyển vì trọng lượng của gỗ MFC khi làm vách ngăn di động văn phòng sẽ nhẹ hơn so với các loại vật liệu khác.

Chịu được va chạm mạnh mà không bị vỡ hỏng. Không như kính cần phải cẩn thận trong quá trình di chuyển.
Dễ dàng thay thế và lắp đặt

QH là công ty chuyên thi công vách ngăn di động cho phòng họp, hội nghị

http://vachngandep.com.vn/" target="_blank">http://vachngandep.com.vn

http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/6.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/6.jpg" class="aligncenter" >


Nhược điểm: Tránh đổ hoặc phun nước trực tiếp lên bề mặt. Lớp phủ nhựa melamin bên ngoài với mục đích trang trí và đồng thời ngăn nước ngấm vào.

Nếu lớp phủ nhựa melamin trên bề mặt không bị lực tác động mạnh thì có có khả năn chống nước và chống trày xước khá tốt. Nếu vị trí đó bị tác động và bong lớp bề mặt thì tại điểm đó cần xử lý và tránh lau hoặc để nước ngấm vào.

(Sử dụng gỗ MFC làm vách ngăn vệ sinh)

Sử dụng kính làm vách ngăn di động sẽ có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

Tạo ra một không gian sang trọng.
Bề mặt luôn sáng bóng và mới không xước bị xuống mầu hay bay mầu khi lau chùi vệ sinh.

Giúp cho văn phòng có cảm giác rộng hơn. Không cản tầm nhìn

- Nhược điểm: Khả năng di chuyển không cao và chỉ di chuyển thẳng. Chịu lực va chạm kém ngay cả với kính cường lực và kính 2 lớp.

- Năng hơn rất nhiều so với gỗ MFC.

- Vì chịu lực va chạm kém có thể gây vỡ nguy hiểm nên việc làm vách ngăn di động chỉ nên làm khi di chuyển thẳng và di chuyển quãng đường ngắn.

Nhưng có những lý do sau mà tấm vật liệu đó được sử dụng nhiều đó là:

Những điểm mà khách hàng quan tâm khi lắp vách ngăn di động

http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/7.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/7.jpg" >

- Giá thành luôn được chúng tôi đặt lên đầu tiên. Khi lắp đặt thì ngoài các yếu tốt về độ bền và tính thẩm mi thì giá của sản phẩm chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định của khách hàng.

- Độ bền: Thời gian sử dụng phải được lâu dài chống lại được các va chạm. Ở văn phòng thì thường không bị ẩm ướt như ở những vị trí khác nên chúng ta cũng không cần lắp loại vật liệu chịu nước mà chỉ cần lắp vách ngăn thông thường mà thôi.

( Tham khảo vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm)

- Tính thẩm mỹ. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với việc đưa ra quyết định có lựa chọn loại vách ngăn này không.


Chúng tôi có rất nhiều mẫu vách ngăn màu sắc đẹp và sang trọng để khách hàng lựa chọn. Đồng thời sẽ có chuyên gia tư vấn xem khi lắp loại vách ngăn đó có phù hợp với mục đích sử dụng hay không.


Bảng báo giá vách ngăn di động

http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/8.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/8.jpg" class="aligncenter" >


Khách hàng muốn biết về giá vách ngăn di động như thế nào thì có thể gọi điện thoại hoặc gửi Email và hòm thư sau để chúng tôi báo giá trực tiếp.
Hotline: Mr. Quân 0979 546 199
Email: noithatqhvn@gmail.com

Thi công vách ngăn di động như nào


http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/10.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/10.jpg" class="aligncenter" >


http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/11.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/11.jpg" class="aligncenter" >Đội ngũ thợ thi công vách ngăn di động của chúng tôi được đào tạo bài bản và là những thợ thi công có tay nghề cao.

Trong quá trình làm việc thi công dứt điểm làm đâu gọn đó, làm đâu song đến đó.


Sử dụng các loại máy móc hỗ trợ thi công hiện đại nhắm giúp cho quá trình thi công được nhanh và đảm bào an toàn.

http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/14.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/14.jpg" class="aligncenter" >

Những vị trí lắp đặt vách ngăn di độnghttp://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/22.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/22.jpg" class="aligncenter" >


http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/15.jpg" alt="vách ngăn di động" data-mce-src="http://vachngandep.com.vn/admin/webroot/uploads/images/15.jpg" class="aligncenter" >


Lắp đặt để vách ngăn di động và tạo ra một phòng họp riêng trong văn phòng
Đối với một diện tích lớn thì việc sử dụng vách di động để tạo ta các phòng họp hoặc phòng làm việc nhỏ hơn để phục vụ những mục đích khác nhau trong cùng khoảng thời gian đó.

Những trung tâm hoặc hội nghị lớn việc sử dụng vách ngăn di động là rất thường xuyên và hiệu quả nhằm tạo ra một khu vực thảo luận.

http://vachngandep.com.vn/vach-ngan-di-dong/vach-ngan-di-dong-1-369.html" target="_blank">http://vachngandep.com.vn/vach-ngan-di-dong/vach-ngan-di-dong-1-369.html
754 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết