Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Trên tay siêu phẩm đồng hồ Rolex GMT Root Beer

Rolex GMT Master có nhiều tùy chọn về viền bezel, vật liệu kim loại và phong cách số. Sự phổ biến của GMT Root Beer đã tăng lên đáng kể trong nhiều thập kỷ kể từ khi nó được công bố và hiện không còn được sản xuất nữa, vậy nên đồng hồ Root Beer GMT 16753 hai màu là một sự khám phá đáng kinh ngạc.

http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/8-1-500x250.jpg" src="http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/8-1-500x250.jpg" alt="" >

Đồng hồ GMT-Master 16753 là một chiếc đồng hồ viền Root Beer.

Chiếc đồng hồ Rolex GMT Root Beer đầu tiên đang ở trước mắt bạn

Rolex đã phát triển mô hình GMT Master vào năm 1954, như là một giải pháp cho nhu cầu của thế giới về những chiếc đồng hồ phi công có thể bay qua các múi giờ khác nhau. Kết quả đây là chiếc đồng hồ thể thao có một viền 24 giờ đối lập với kim GMT trên mặt số để theo dõi thời gian địa phương và ở nhà bạn cùng một lúc. Kể từ khi phát hành, GMT Master đã trở thành bộ sưu tập đầy ấn tượng với các nhóm tính năng.

Trước khi có ref 16753, https://bossluxury.vn/dong-ho-rolex-chinh-hang" rel="nofollow" href="" target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dong-ho-rolex-chinh-hang">đồng hồ Rolex phi công GMT Master chỉ có sẵn với thép không gỉ hoặc vàng vàng. Tuy nhiên, với sự phát triển của GMT Master 16753, GMT Master được phát triển với viền màu đen hoặc nâu. Hôm nay chúng tôi sẽ đi trọng tâm vào mô hình viền màu nâu hay còn được gọi là viền “Root Beer”.

http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/9-1-500x250.jpg" src="http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/9-1-500x250.jpg" alt="" >

Đồng hồ GMT 16753 có một kim 24-hour hand hoàn hảo với các khách hàng thích đi du lịch.

Viền Root Beer hoàn toàn khác biệt vì nó sử dụng chèn màu nâu và màu kem. Viền thường được kết hợp với một mặt số màu nâu với các điểm nhấn bằng vàng, và nó cũng được đặt vài biệt danh. Đầu tiên là ” mặt số khớp nối “, được đặt theo tên của các điểm đánh dấu giờ khớp nối bằng vàng tô điểm cho mô hình GMT Master 16753. Một biệt danh khác đó là Tiger Eye hoặc Tiger Augen vì sự giống nhau của đồng hồ với một loại đá quý cùng tên khiến chũng trở thành một trong những chiếc https://bossluxury.vn/dong-ho-rolex-nam-dat-nhat-the-gioi" rel="nofollow" href="" target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dong-ho-rolex-nam-dat-nhat-the-gioi">đồng hồ Rolex nam đắt nhất thế giới.

Rolex GMT Master ref 16753 hai màu cũng được gọi là “Clint Eastwood”. Nam diễn viên huyền thoại Clint Eastwood thường được nhìn thấy khi đang đeo đồng hồ Root Beer GMT Master. Thực tế, anh ấy rất thích chiếc đồng hồ Root Beer GMT này đến mức thậm chí anh ấy đã đeo nó trong bộ phim Firefox năm 1982.

http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/10-1-500x250.jpg" src="http://donghodangcap.org/wp-content/uploads/2017/11/10-1-500x250.jpg" alt="" >

Một lựa chọn linh hoạt và hợp lý

Viền Root Beer không gây ấn tượng khi kết hợp với dây đeo bằng da sành điệu. Một sự lựa chọn đa năng là dây đeo bằng da của đồng hồ Root Beer GMT Master ref 16753 phù hợp với phòng họp hoặc buồng lái của máy bay thương mại. Thêm vào đó, giá Rolex GMT Master sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, từ những người đang tìm mua chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên tới những nhà sưu tập có kinh nghiệm.

Bạn muốn được tận tay trải nghiệm và sử dụng sản phẩm. Hãy đến vớ Bossluxury – https://bossluxury.vn/dia-chi-ban-dong-ho-rolex-chinh-hang" rel="nofollow" href="" target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dia-chi-ban-dong-ho-rolex-chinh-hang">Địa chỉ bán đồng hồ nam Rolex chính hãng Thụy Sỹ nhất hiện nay nhé!

1113 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết