Avatar's dinhthao1006

Ghi chép của dinhthao1006

Các loại máy rửa bát nhập khẩu giá rẻ tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua máy rửa bát giá rẻ nhưng trên thị trường có rất nhiều loại máy nhập khẩu cao cấp với giá thành cao khiến bạn lo lắng không biết có loại máy rửa bát giá rẻ hay không, thấu hiểu nỗi lo lắng của khác hàng eurocook đã cập nhật các loại máy hút mùi nhập khẩu giá rẻ

Để đánh giá một chiếc máy rửa bát giá rẻ tốt phải dựa vào tiêu trí:

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ

+ Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

+ Đảm bảo độ bền cao

+ Chế độ bảo hành tốt

Có mấy loại máy rửa bát?

Trên thị trường Việt hiện nay có 3 loại máy dựa vào cách thức lắp đặt là: máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập, máy rửa bát để bàn

Ưu nhược điểm các loại máy rửa chén

Máy rửa bát dạng tủ đứng độc lập

+ Đối với loại máy này có 2 thiết kế âm và tủ đứng độc lập chỉ khác nhau ở vị trí lắp đặt

+ Máy được thiết kế với kích cỡ chuẩn là 60cm chiều ngang và hầu hết các máy rửa bát phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 85cm, rửa tối đa 60 chiếc chén đĩa – cốc chén cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa trong đó có cả nồi.

+ Nếu gia đình bạn đông người nhu cầu sử dụng bát đĩa nhiều thì nên sở hữu ngay dòng máy này bởi máy chỉ phù hợp với những gia đình có đông người hay trong những ngày lễ tết, có sử dụng nhiều bát đũa. Rửa tối đa được 12 bộ, tuy nhiên đây là dòng Máy rửa bát phù hợp với gia đình có không gian rộng và hiện đại.

Máy rửa bát lắp đặt âm

+ Dòng máy có công suất cao có khả năng làm sạch các loại nồi xoong và vật dụng nhà bếp lớn nhỏ khác nhờ có không gian máy rộng. Máy rửa bát âm cũng thường có chức năng hiện đại, đầy đủ tính năng và an toàn cao phù hợp với bàn bếp hiện đại và có thiết kế sẵn phần để lắp máy.

+ Giá của các loại Máy rửa chén lắp đặt âm thường có mức giá khá cao từ 20 triệu đồng.

Máy rửa bát loại để bàn

+ Dòng máy có thiết kế nhỏ gọn bề ngang dao động từ 30 - 45 cm thường và chỉ có một ngăn

+ Dòng máy này chỉ có khả năng làm sạch 6 bộ chén đĩa và các món vật dụng nhỏ khác. Loại máy này để bàn khá tiện, di chuyển dễ dàng và tiết kiệm điện nước, tuy nhiên hạn chế số lượng bát đĩa mỗi khi rửa, phù hợp với gia đình nhỏ những người sống độc thân.

>>>> Xem ngay: https://eurocook.com.vn/may-rua-bat-rua-co-sach-khong.html" data-blogger-escaped-target="_blank" rel="nofollow" href="https://eurocook.com.vn/may-rua-bat-rua-co-sach-khong.html" title="Máy rửa bát rửa có sạch không?">Máy rửa bát rửa có sạch không?

Các loại máy rửa bát giá rẻ tốt nhất

1. Máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch SMS46GW04E nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, công suất 14 bộ đồ ăn châu Âu kèm theo chương trình sấy bát đĩa hiện đại nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa sạch bát đĩa bẩn nhanh chóng, hiệu quả.

SuperSilence Plus: Rửa siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB.

Tiêu thụ ít năng lượng trong quá trình rửa, Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A++

Tiêu thụ năng lượng (kWh): 0,93 kWh.

Super 60 ° C: Chức năng rửa cho những chén bát siêu bẩn.

Chức năng sấy thêm: để chén bát khô đảm bảo vệ sinh hơn.


Máy rửa bát Bosch SMS46GW04Ehttps://eurocook.com.vn/Data/ResizeImage/files/mayruabat/SMS46GW04Ex500x500x4.jpg" src="https://eurocook.com.vn/Data/ResizeImage/files/mayruabat/SMS46GW04Ex500x500x4.jpg" title="Máy rửa bát Bosch SMS46GW04E" >

Máy rửa bát Bosch SMS46GW04E Giá bán: 18.800.000 VND

2. Máy rửa bát Siemens

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E với chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình .

- Hệ thống giỏ VarioFlex cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm không gian

- Hệ thống thủy lực ActiveWater

- Bộ trao đổi nhiệt: nước được làm nóng trước khi vào khoang máy

- Hệ thống cảm biến Aqua-Sensor, cảm biến tải

- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

Máy rửa bát Bosch SMS46MI05E bảng điều khiển điện tử thể hiện các chương trình với 6 chương trình rửa: Chuyên sâu 70 ° C, ngày 45-65 ° C Auto, Eco 50 ° C, 40 ° C Cup, nhanh 45 ° C và Rửa Chậm 50 ° C

Máy rửa bát Siemens SMS46MI05Ehttps://eurocook.com.vn/Data/ResizeImage/files/mayruabat/SMS46MI05Edefx500x500x4.jpg" src="https://eurocook.com.vn/Data/ResizeImage/files/mayruabat/SMS46MI05Edefx500x500x4.jpg" title="Máy rửa bát Siemens SMS46MI05E" >

Máy rửa bát Siemens SMS46MI05E Giá bán: 22.900.000 VND

3. Máy rửa bát Canzy

4. Máy rửa bát Munchen

5. Máy rửa bát Daiwa


Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy tìm đến những địa chỉ uy tín tin cậy có chế độ bảo hành tốt để tránh mua phải hàng giat hàng nhái hàng kém chất lượng.

>>>> Xem ngay: https://eurocook.com.vn/dia-chi-uy-tin-mua-may-rua-bat-bosch-tai-ha-noi-va-tp-hcm.html" data-blogger-escaped-target="_blank" rel="nofollow" href="https://eurocook.com.vn/dia-chi-uy-tin-mua-may-rua-bat-bosch-tai-ha-noi-va-tp-hcm.html" title="Địa chỉ uy tín mua máy rửa bát Bosch tại Hà Nội và TP HCM">Địa chỉ uy tín mua máy rửa bát tại Hà Nội và TP HCM

1353 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới