Avatar's dhoangquyen

Ghi chép của dhoangquyen

Tuyên ngôn sống của 2 cung hoàng đạo Bảo Bình và Thiên Bình là gì?

Mỗi người đều có mục tiêu và tuyên ngôn sống của mình. Vậy 2 cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 - 19/2) và Thiên Bình (24/9 - 23/10) thi tuyên ngôn sống của họ là gì? Mời các bạn cùng Dhoangquyen" target="_blank" rel="nofollow">http://linkhay.com/u/dhoangquyen">Dhoangquyen tìm hiểu nhé!


1/ Tuyên ngôn sống của Thiên Bình (24/9 - 23/10): Sao cũng được


Có lợi hay có hại khi kết bạn với Thiên Bình xem" target="_blank" rel="nofollow">http://xemtuoi.com.vn/">xem tuổi cho biết đó là cách người khác nghĩ về họ, Thiên Bình chỉ quan tâm đến bản thân mình thôi. Thiên Bình có một câu cửa miệng mà mỗi khi hỏi tới là biết luôn câu trả lời. Đi ăn gì? “Sao cũng được”. Đi đâu chơi? “Sao cũng được”. Xem phim nào? “Sao cũng được”. Họ không mấy quan tâm đến tình hình bên ngoài lắm. Miễn là không ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân là được.


https://2.bp.blogspot.com/-jkp7Z4eIpTg/WfBiJvVifrI/AAAAAAAAA-Y/HugmEwIAh50hjM0HPmAQydyhaalgIFRWQCLcBGAs/s1600/tuyen-ngon-song-cua-cung-bao-binh-va-thien-binh.jpg"> src="https://2.bp.blogspot.com/-jkp7Z4eIpTg/WfBiJvVifrI/AAAAAAAAA-Y/HugmEwIAh50hjM0HPmAQydyhaalgIFRWQCLcBGAs/s1600/tuyen-ngon-song-cua-cung-bao-binh-va-thien-binh.jpg" border="0" data-original-width="534" data-original-height="280" >2/ Tuyên ngôn sống của Bảo Bình (21/1 - 19/2) : Giống với người khác thật nhàm chán


Người ta thường nhắc đến Bảo Bình như một cá thể “lập dị” với những suy nghĩ “không bình thường”. Nhưng đó là cá tính của họ – những người khác biệt, có trí tưởng tượng và tầm nhìn vượt lên trên người khác. Vì thế mà Bảo Bình luôn nổi bật giữa đám đông.


‘ Với tôi, cuộc sống là những cuộc phiêu lưu không hồi kết ‘ .


Những người thuộc chòm sao Bảo Bình rất nhanh nhạy, sáng suốt và hài hước. Có ‘ cây hài số 1 ‘ bên cạnh đồng nghĩa với việc bạn sẽ cười không ngớt giây nào. Tuy nhiên t" target="_blank" rel="nofollow">http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html">tử vi hôm nay cho biết vì tính cách bốc đồng, tùy hứng và thích trêu chọc người khác nên Bảo Bình thường xuyên bị vướng vào các tai nạn khó đỡ. Bình nhi thường thờ ơ, lạnh nhạt và thiếu kiên nhẫn nhưng đối với tình yêu, họ trở thành con người ngược lại hoàn toàn.

1861 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết