Avatar's thuylinh1629

Ghi chép của thuylinh1629

Có nên đầu tư vào dự án Vinhomes Thanh Hóa

Dự án vinhomes Thanh Hóa là một trong số những dự án hot nhất dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018 tại thành phố Thanh Hóa cũng như trong giới đầu tư bất động sản. Dự án đã được khởi công từ năm 2016 và chuẩn bị ra mắt với nhiều chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn.

Có nên đầu tư vào Dự án Vinhomes Thanh Hóa

Dự án Vinhomes Thanh Hóa với ưu điểm là một trong những dự án lớn đầu tiên của Thành Phố và được hưởng nhiều ưu đãi về chính sách, giá cả và các tiện ích vượt trội. Bản thân http://duanvinhomesthanhhoa.com" title="dự án vinhomes thanh hóa" type="dự án vinhomes thanh hóa">Dự án Vinhomes Thanh Hóa cũng có nhiều đặc biệt xứng đáng để quý khách hàng đầu tư như:

Vị trí đẹp

Với vị trí nằm trên mặt tiền của 4 con phố lớn tại thành phố Thanh Hóa. Từ Vinhomes Thanh Hóa sẽ dễ dàng di chuyển khắp các địa điểm trọng yếu. Ngay tại bán kính 1km tính từ dự án cũng đã di chuyển nhanh chóng tới một số địa điểm như quảng trường Lê Lợi, đại lộ Lê Lợi, công viên Hội An, đài tưởng niệm Hồ Chí Minh, chợ vườn hoa... Đây đều là những khu vui chơi, du lịch nổi tiếng tại Thành Phố Thanh Hóa.

Vị trí vinhomes Thanh Hóahttp://duanvinhomesthanhhoa.com/wp-content/uploads/2017/02/vi-tri-Vinhomes-thanh-hoa.jpg" />

Thiết kế ấn tượng, mới mẻ

Với thiết kế là mô hình shophouse mới mẻ nhưng đã rất thành công tại các nước khác trên thế giới. Dự án vinhomes Thanh Hóa hứa hẹn sẽ đón nhận thành công rực rỡ cùng tập đoàn Vingroup. Vinhomes là một trong số những chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn luôn có những thiết kế nổi bật gây ấn tượng mạnh với người dân tại các dự án đã hoàn thành của mình. Tại Vinhomes thanh hóa. Với mô hình gồm 139 căn shophouse cùng 1 trung tâm thương mại 33 tầng hoành tráng hứa hẹn sẽ đón tiếp hàng nghìn lượt khách thăm quan, mua sắm mỗi ngày. Đây sẽ là một trong số những địa điểm mua sắm, vui chơi, giải trí hàng đầu ngay tại thành phố Thanh Hóa.

Thiết kế ấn tượng của Vinhomes Thanh Hóahttp://duanvinhomesthanhhoa.com/wp-content/uploads/2017/02/trung-tam-thuong-mai-vincom-thanh-hoa.jpg" />

Bạn có thể xem thêm thiết kế độc đáo, ấn tượng của dự án Vinhomes Thanh Hóa tại đây:

http://duanvinhomesthanhhoa.com/thiet-ke/" title="http://duanvinhomesthanhhoa.com/thiet-ke/" type="http://duanvinhomesthanhhoa.com/thiet-ke/

" target="_blank" rel="nofollow">http://duanvinhomesthanhhoa.com/thiet-ke/">http://duanvinhomesthanhhoa.com/thiet-ke/

Chính sách mua hấp dẫn

Với thiết kế ấn tượng độc đáo, vị trí vàng và những tiện ích đồng bộ vượt trội và một trung tâm mua sắm rộng lớn với 33 tầng và hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng. Nhưng giá bán của Vinhomes Thanh Hóa lại vô cùng hấp dẫn. Không những thế khi đặt mua căn hộ shophouse khách hàng còn được hưởng những ưu đãi từ chủ đầu tư và đối tác. Cụ thể là ngân hàng techcombank với chính sách hỗ trợ vay vốn lên tới 75% giá trị, ưu đãi lãi suất 0% trong 5 năm.

Ngoài ra, trong dịp ra mắt, chủ đầu tư Vingroup công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Theo đó, khách hàng mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse tại dự án vinhomes Thanh Hóa sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng với mức vay lên đến 50% giá trị Shophouse; Tặng 5 voucher nghỉ dưỡng 1 đêm tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort/Vinpearl Hạ Long Bay Resort/Vinpearl Nha Trang Bay Resort (phòng Deluxe Garden View cho 2 người bao gồm 3 bữa ăn tự chọn) có giá trị sử dụng trong vòng 24 tháng; Chiết khấu 1% cho khách mua 2 căn Shophouse; Miễn phí 01 năm gói dịch vụ quản lý.

Website liên kết