Avatar's duongtuyetnhi22

Ghi chép của duongtuyetnhi22

quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Quần áo chống tĩnh điện dùng trong phòng sạchQuần áo phòng sạch chống tĩnh điện là quần áo bảo hộ được sử dụng nhằm chống tĩnh điện cho người lao động khi làm việc trong môi trường có tĩnh điện , đặc biệt là trong các khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện từ, bo mạch , bảng mạch điện tử... Đây là sản phẩm vật tư phòng sạch, sử dụng trong các môi trường làm việc có yêu cầu khắt khe về chống tĩnh điện.


phân phối quần áo phòng sạch
Bộ quần áo phòng sạch có khả năng chống tĩnh điện>


Quần áo phòng sạch là đồ bảo hộ lao động được sử dùng trong phòng sạch. Các nhân viên làm việc tại đây bắt buộc phải sử dụng loại quần áo này. Quần áo phòng sạch có khả năng chống tĩnh điện, không gây ra bụi bẩn, không bám bụi bẩn, đảm bảo cho không khí trong phòng không bị bụi.


Mũ chống tĩnh điệnMột số loại quần áo không có mũ trùm đầu, vì thế người lao động sẽ phải sử dụng mũ chống tĩnh điện. Mũ chống tĩnh điện cũng được cấu tạo từ loại nguyên liệu như quần áo phòng sạch. Nó được thiết kế tối ưu để người lao động luôn luôn thoáng mát dễ chịu, kể cả khi sử dụng trong một thời gian dài.


mũ chống tĩnh điện

mũ lưỡi trai chống tĩnh điện


Có nhiều loại mũ chống tĩnh điện khác nhau: mũ lưỡi trai, mũ trùm đầu...Sản phẩm được thiết kế tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng bộ phận


Quần áo phòng sạch uy tín và chất lượngATZ Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phân phối vật tư phòng sạch, văn phòng phẩm phòng sạch cùng các loại đồ bảo hộ lao động trong phòng sạch, bảo hộ lao động 3M, các loại thiết bị đo độ tĩnh điện trong phòng sạch. Chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, luôn mong muốn đem lại cho khách hàng sự uy tín đảm bảo, tận tâm phục vụ một cách tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi phân phối trên toàn quốc, đạt tiêu chuẩn phòng sạch.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá về các loại mặt hàng mà ATZ Việt Nam đang cung cấp


Ms. Phượng: 0904.600.860
Ms. Ngọc: 098.496.0166
1339 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết