Avatar's bibiy3u

Ghi chép của bibiy3u

Biện pháp đánh màu mắt đơn thuần nhất bỏ bạn nữ đang tập đánh phấn

Cách đánh màu mắt thuần tuý nhất cho bạn gái đang tập trang điểm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên chị em nữ giới chúng ta rất để ý chu đáo cho đôi mắt. Tuy vậy lớn các bạn gái vẫn chưa biết cách thức đánh màu mắt sao cho đẹp bất chợt. Để giúp các các cô gái một tay trong việc giải đáp khó khăn này mình xin san sẻ cách thức đánh màu mắt đơn thuần nhất.

Tuyệt chiêu đánh màu mắt đơn giản và tự nhiên nhất

Việc trang điểm mắt 1 phần làm cho tăng bỏ thêm nét đẹp thêm đôi mắt phần khác che đi các thiếu sót cho đôi mắt một biện pháp hiệu quả như mắt thiếu ngủ, mắt có quầng thâm….

<a rel=http://www.ktktna.edu.vn/wp-content/uploads/2017/04/cach-danh-phan-mat-tu-nhien.jpg" data-cke-saved-src="">

Chọn màu thêm bầu mắt: thịnh hành thời nay là màu nâu hoặc nâu đồng màu này chưa bao giờ bớt nóng với các bạn gái, đặc thù tone màu này rất phù hợp với cô nàng công sở. Bạn sử dụng cọ bám 1 lớp phấn màu nâu đồng lên toàn bộ bầu mắt. Màu nâu đồng sẽ đem đến vẻ đẹp bất chợt nhưng vẫn lôi cuốn với chút nhũ ánh. Bài này mình sẽ chỉ dẫn Cả nhà đánh mắt màu nâu đồng nhé. Các bạn gái nào thích đánh mắt màu nâu nhẹ nhõm, tình cờ thì đọc cho thêm bài này nha: http://tinibridal.com/cach-danh-phan-mat-mau-nau/

dir="ltr" Times New Roman"; font-size: medium; line-height: 1.2; margin-bottom: 0pt; margin-top: 0pt; text-align: justify;">

Đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt, tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt. Để tạo điểm nổi bật và chiều sâu bỏ mắt, các bạn gái cần bám một lớp phấn nâu theo khối chữ V ở đuôi mắt.

makeup viền mi trên của mắt: dùng một cây bút dạ kẻ viền mi trên. Kẻ mắt màu đen hoặc nâu sẫm luôn là sự chọn lựa số một bỏ những nàng văn phòng bởi nó tạo cảm giác đôi mắt to, đen và cuốn hút hơn. Bên cạnh, không nên dùng các màu phong cách như xanh, tím vì chung sẽ khiến khuôn mặt chìm nghỉm.

Kẻ viền mi dưới sắc sảo, chuyên nghiệp: phái đẹp nên dùng bút chì màu trắng ngọc trai hoặc màu da ánh nhũ để kẻ viền mí trong bên dưới để đôi mắt to và tròn hơn.

trang_diem_mat_mot_mi_1


Đối với đôi mắt thiếu ngủ, cần chấm kem che khuyết điểm dưới bọng mắt, sử dụng phấn bám màu hồng đào để giúp đôi mắt phát triển thành sáng, lớn hơn. Tuy nhiên, dùng eyeliner kẻ 1 đường mi mắt dưới hoặc vành trong của mắt và chuốt mascara giúp lông nheo dày và cong hơn.

cuối cùng, kẹp mi và chuốt từ 2 đến ba khóa mascara để hoàn thành những bước

Với phương pháp đánh màu mắt đơn thuần này mình tin chắc rằng cô gái nào cũng thực hiện được.

Kiểu đánh mắt này thích hợp lúc đi khiến, đi học, đi chơi. Còn lúc nào mong ước nổi bật hơn, hấp dẫn hơn như lúc đi tiệc tối, đi dạ hội chả hạn, Anh chị có thể đánh mắt khói nhé. Tham khảo những bước dạy đánh mắt khói nâu tình cờ ở đây: http://dauchancon.com/trang-diem-mat-khoi-nau/

dir="ltr" Times New Roman"; font-size: medium; line-height: 1.2; margin-bottom: 0pt; margin-top: 0pt; text-align: justify;">

các cô gái đang tập đánh phấn có thể xem theo nhiều bài hướng dẫn cơ bản, từng bước đầy đủ cho người mới đánh phấn tại đây nhé (chuyên mục trang điểm đi dự tiệc, dạ hội nha những bạn): http://tinibridal.com/trang-diem-du-tiec-da-hoi/ Ở đây có phần nhiều bài viết là giáo trình giảng dạy tại những khóa học makeup tư nhân cấp tốc nên đều rất trực giác, dễ khiến cho theo.

1370 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết