Avatar's NMTT90

Ghi chép của NMTT90

Đâu là sự khác nhau giữa Iphone 8 Đài Loan và Iphone 8 thật

iPhone 8 Đài Loan là 1 mặt hàng “copy” từ hàng hàng xịn của Apple, có kiểu dáng giống hệt như hàng thật nhưng mà giá thành của mặt hàng này khá thấp nên được vô số người dùng chú ý. Vậy bạn có biết iPhone 8 Đài Loan khác gì với chính hãng?

http://vienthongtuanlinh.net/images/companies/1/Chum-anh-bo-doi-iPhone-8-va-8-Plus-vua-ve-Viet-Nam_3-min.jpg?1506057708187" alt="Kiểu dáng bắt mắt của Iphone 8 plus Đài Loan, cuốn hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên">

iPhone 8 Đài Loan và Iphone 8 hàng xịn

Bắt đầu từ Apple cho ra mắt sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7 là bộ đôi Iphone 8/8 Plus, với cấu hình được tăng cấp mạnh hơn, hỗ trợ nhiều chức năng thú vị hơn và thú vị là có thêm phiên bản màu mới đã khiến vô số người muốn sở hữu nó ngay tức thì nhưng rào cản mức giá đã làm cho nhiều các bạn vẫn còn e ngại, có nên nâng cấp hay không. Nắm bắt được nhu cầu ấy, iPhone 8 Đài Loan, http://vienthongtuanlinh.net/iphone-8-plus-dai-loan-sap-ve-tai-vien-thong-tuan-linh.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 đã có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng cho các người mua quan tâm mẫu mã của iPhone 8 và giao diện iOS với tầm giá không thể thấp hơn.

1. iPhone 8 Đài Loan có gì khác hơn hàng chính hãng?

Về kiểu dáng

- http://vienthongtuanlinh.net/dia-chi-cung-cap-iphone-8-dai-loan-xach-tay-loai-1-chat-luong.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer">iPhone 8 Đài Loan chất lượng được xem là bản copy toàn vẹn của iPhone 8 thật, bởi 100% thiết kế bên ngoài tương đồng so với iPhone 8 thật và nều chỉ nhìn bên ngoài quý khách chắc chắn không thể phân biệt được. Điều này là dĩ nhiên khi những nhà phát hành Đài Loan đã xem thông tin cụ thể và làm theo mẫu của sản phẩm thật để trông thật giống với iPhone 8 nhất. Chất liệu dùng thiết kế bên ngoài được cho là giống như Iphone 8 thật, mặt kính, mặt lưng, màn hình, viền màn hình toàn bộ đều giống y chang Iphone 8 thật. Tóm lại, về kiểu dáng chỉ nhìn bên ngoài dù bạn có là “thánh soi” cũng khó có khả năng phân biệt được điểm khác biệt.

" target="_blank" rel="nofollow">http://vienthongtuanlinh.net/images/companies/1/cc-5494-1505618194-min.jpg?1506057802273">

Iphone 8 Đài Loan sở hữu vỏ ngoài hệt nhau Iphone 8 xịn

Về màn hình

- Ở iPhone 8 Đài Loan mang kích thước màn hình 4.7 inch như Iphone 8 thật, độ phân giải full HD và cực kỳ nhạy, khi đem 2 máy để cạnh nhau sẽ làm bạn bất ngờ lúc thấy màn hình hai máy hoàn toàn không chênh lệch là bao và khả năng hiển thị có thể nói là hệt nhau máy thật, các gam màu trên 2 màn hình tương tự như nhau, có thể thấy công nghệ “nhái” mặt hàng xịn của Đài Loan rất khó phân biệt. Điểm khác nhau rõ nhất ở màn hình đấy là, iPhone 8 Đài Loan không có cảm ứng 3D Touch như Iphone 8 xịn.

Màn hình Iphone 8 Đài Loan hiển thị khá đồng nhất với Iphone 8 xịn

Về cấu hình

- Đây chính là điểm khác nhau rõ nhất và dễ nhận thấy nhất của Iphone 8 Đài Loan và Iphone 8 hàng hiệu. Với Iphone 8 Đài Loan, sử dụng hệ điều hành Android nhưng đã được xây dựng lại với giao diện giống Iphone 8 xịn đến 99%. lúc cầm trên tay Iphone 8 Đài Loan và bật màn hình lên, ban đầu chỉ phụ thuộc giao diện máy bạn sẽ không thể nhận ra 1 cách đơn giản. Để phân biệt được bạn phải khởi động những ứng dụng lên và sẽ thấy được sự hoạt động của nó khác với Iphone 8 hàng hiệu thế nào. Ví dụ, ở camera, Iphone 8 Đài Loan sở hữu camera sau 16MP và trước là 5MP, nhưng lúc bạn chụp hình sẽ thấy được sự đặc biệt là, hình ảnh của Iphone 8 Đài Loan khá tối, hình ảnh không được rõ nét như hàng thật, khi zoom ảnh lên bạn sẽ thấy bức ảnh bị noi khá nhiều, độ sắc nét không cao như Iphone 8 hàng hiệu.

http://vienthongtuanlinh.net/images/companies/1/iphone-8-min.png?1506058334960" alt="Iphone 8 plus dai loan loai 1voi thiet ke nguyen khoi">

Cấu hình là điểm không giống nhau phổ quát nhất

- Việc trải nghiệm trên Iphone 8 Đài Loan cũng có nhiều điểm khác nhau với hàng hàng hiệu, nếu như bạn sử dụng Iphone 8 Đài Loan với những nhu cầu nhẹ như lướt web, đọc báo…thì máy tỏ ra khá ổn, nhưng mà lúc bạn chạy 1 phần mềm nặng, xem phim HD hay chơi game với đồ họa 3D thì mày tỏ ra hơi đuối sức, hiện tượng giật lag cũng bắt đầu xảy ra trên sản phẩm này. Nhất là, lúc bạn khởi động các ứng dụng trong máy lên xem vào chi tiết bên trong cũng sẽ thấy được những điểm không giống nhau so với hàng chính hãng, chỉ có phần mềm setup và nhạc là có giao diện giống với hàng hàng hiệu. Cảm biến vân tay trên nút Home hoạt động cũng không hiệu quả lắm.

Đó là những điểm khác biệt giữa iPhone 8 Đài Loan và Iphone 8 chính hãng mà bạn có thể nhận biết, ngoài ra về bề ngoài sẽ rất khó nhận biết. Nhìn chung, với mức giá 3 triệu bạn đã có thể sở hữu một smartphone sở hữu mẫu mã y hệt Iphone 8 xịn và nếu như bạn là các bạn thích vẻ đẹp bên ngoài của Iphone 8 xịn và nhu cầu sử dụng thấp thì iPhone 8 Đài Loan sẽ là chiếc điện thoại phù hợp cho bạn.

Xem sản phẩm: http://vienthongtuanlinh.net/dia-chi-cung-cap-iphone-8-dai-loan-gia-re-nhat-tphcm.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer">iPhone 8 Đài Loan TPHCM

552 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết