Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Điều gì đã khiến cho những chiếc điện thoại Vertu trở nên khác biệt?

Vertu - Thương hiệu điện thoại đằng cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay. Tuy https://bossluxury.vn/cap-nhat-chi-tiet-bang-gia-dien-thoai-vertu-chinh-hang-moi-nhat" target="_blank" rel="nofollow noopener">giá điện thoại Vertu thường rất cao những vẫn thu hút được nhiều người tìm kiếm và muốn sở hữu. Vậy điều gì đã khiến cho những sản phẩm của Vertu trở nên thực sự khác biệt như vậy?

Quá trình chế tác công phu, tinh xảo

Nhiều người thường băn khoăn không biết https://bossluxury.vn/dien-thoai-vertu-co-gi-dac-biet" target="_blank" rel="nofollow noopener">điện thoại vertu có gì đặc biệt mà đắt đến vậy? Thì câu trả lời là mỗi điện thoại được lắp ráp bởi một kỹ sư duy nhất và hoàn toàn thủ công, mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAA0uAAAAJDY0MjUxMjgwLWMxZmEtNGZmZS04MmZmLWFjNGU3ZGZmZDQzNg.jpg" alt="">

Chính sự thủ công tạo ra sự khác biệt cho Vertu. Nó không phải những chiếc máy được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền. Đó là những con người, mang theo tình yêu và sự chăm chút lên từng thiết bị. Nhân viên ở đây không bị yêu cầu hoàn thành đúng tiến độ, chỉ cần sự chính xác.

Trong mỗi hộp đựng Vertu thành phẩm, chúng đều có giấy chứng nhận cho bất cứ vật liệu quý hiếm hoặc các loại da. Vertu tuân thủ quy định của Công ước Quốc tế về buôn bán động vật quý hiếm. Tại đây, người ta thấy nhiều loại da như rắn, cá sấu, đà điều, cá đuối, bê, có cả những chiếc Vertu dùng da cá sấu màu hồng, đà điểu màu cam. Đó là những chiếc điện thoại phiên bản giới hạn, hoặc được đặt hàng riêng.

Không lạ khi các vị trí không nhìn thấy được như khe cắm SIM của máy có thể cũng được mạ vàng. Các tiêu chuẩn cao cấp trong việc sản xuất đồng hồ được sử dụng ở đây.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAtmAAAAJDk3NWNmMjUyLWZkMjItNGIzMS05MzM3LWE2MmY0YTg5MDQ1YQ.jpg" alt="">

Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt. Nhiều chi tiết phức tạp đòi hỏi mức độ chính xác cao và đôi khi 15% số lượng các linh kiện làm ra bị loại bỏ vì không đáp ứng được yêu cầu.

Một khi hoàn tất quá trình lắp ráp, sản phẩm sẽ được đưa qua một chuỗi các máy kiểm tra tự động để đảm bảo mọi chức năng đều hoạt động đúng, sau đó sẽ được các nhân viên của Vertu tiếp tục thử nghiệm bằng tay để đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt nhất. Các ốc vít với kích cỡ khác nhau sử dụng cho quá trình lắp ráp sản phẩm.

“Điều cuối cùng chúng ta thấy là điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy” là châm ngôn của Vertu. Do vậy khâu kiểm tra sản phẩm trước khi đóng hộp được tiến hành một cách kỹ càng.

Sản phẩm ” độc nhất vô nhị”

Các sản phẩm đều là “có một không hai” và hầu như không có chuyện sản xuất dự trữ. Các điện thoại Vertu chỉ có 1 số lượng nhất định và hầu hết đều làm theo đơn đặt hàng. Vertu trình ra thị trường các dòng sản phẩm như Ascent, Signature, Constellation.

https://media.licdn.com/mpr/mpr/AAIA_wDGAAAAAQAAAAAAAAxgAAAAJDlkNTNlZGMzLTk5OTAtNDMzZC04OTlhLWY5MmIzMGMxMzkzMA.jpg" alt="">

Cuối cùng, mua một chiếc Vertu tức là mua tấm vé gia nhập vào một mạng dịch vụ của giới thượng lưu. Những ai sở hữu chiếc điện thoại này có thể truy cập 24/24 vào mạng chăm sóc khách hàng của Vertu chỉ cần thông qua một nút bấm gọi là Concierge.

Hy vọng với những thông tin cần thiết trên đã giúp bạn có được cái nhìn chuyên sâu và dòng sản phẩm này. Nếu còn thắc mắc gì bạn co thể đến Bossluxury - https://bossluxury.vn/dia-chi-ban-dien-thoai-vertu-chinh-hang-gia-re" target="_blank" rel="nofollow noopener">Địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng hàng đầu tại Hà Nội để được tư vấn nhé!

1142 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết