Avatar's dohoanglan

Ghi chép của dohoanglan

Tử vi cung Kim Ngưu, Bọ Cạp thứ năm ngày 12-10-2017

Mời các bạn cùng Dohoanglan" target="_blank" rel="nofollow">http://linkhay.com/u/dohoanglan">Dohoanglan xem tử vi cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) và Bọ Cạp (24/10 - 22/11) thứ năm ngày 12-10-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... xem hôm nay của 2 cung hoàng đạo này như thế nào nhé!


1/ Tử vi cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5) Thứ Năm ngày 12-10-2017


Tử vi 12" target="_blank" rel="nofollow">http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-hang-ngay-12-cung-hoang-dao.html">12 cung hoàng đạo cho biết Kim Ngưu hôm nay trước khi đưa ra bất kì một quyết định gì cũng đều phải xem xét, nghe ngóng thông tin từ nhiều phía, để tránh gặp sai lầm không sữa chữa được nhé. Có rất nhiều chuyện khó khăn nhưng với tính cẩn thận của Ngưu thì không gì có thể khiến bạn chùn bước được.


Về tình cảm, tình yêu của bạn hiện rất trong sáng, tao nhã và mộng mơ. Tuy nhiên, nó cũng có phần thiếu thực tế một chút. Chỉ cần cả hai cùng nhìn nhận vấn đề ở phương diện khách quan hơn, tình cảm sẽ có độ gắn kết bền chặt hơn một khi sóng gió xảy ra.


Nhắc nhở “hội cú đêm” đừng coi thường giấc ngủ và sức khỏe của mình như thế. Bạn “cày cuốc” tối ngày như thế đổi lại được gì? Phải chăng có thêm chút tiền tiêu vặt, trong khi đó sức khỏe lại giảm sút trầm trọng. Hãy nhanh chóng sắp xếp lại lịch làm việc của mình khoa học hơn bạn nhé.


Bạn vốn không mấy nhạy cảm, song hôm nay bạn nhất quyết tin theo phán đoán của mình, dù nó có vô lý đến thế nào đi chăng nữa.


https://4.bp.blogspot.com/-GYzfynFqlZQ/Wd81bHn1bNI/AAAAAAAAD7U/0v1mhLGtUIAFVoa62nbcSrFcJT3e6mhXwCLcBGAs/s1600/tu-vi-cung-kim-nguu-bo-cap-thu-nam-ngay-12-10-2017.jpg"> src="https://4.bp.blogspot.com/-GYzfynFqlZQ/Wd81bHn1bNI/AAAAAAAAD7U/0v1mhLGtUIAFVoa62nbcSrFcJT3e6mhXwCLcBGAs/s1600/tu-vi-cung-kim-nguu-bo-cap-thu-nam-ngay-12-10-2017.jpg" border="0" data-original-width="640" data-original-height="640" >2/ Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 22/11) Thứ Năm ngày 12-10-2017


Ngày hôm nay tinh thần trẻ trung phơi phới, bạn làm việc hăng say quên hết mọi vất vả mệt nhọc. Sức khỏe dồi dào giúp bạn có thể hoạt động với cường độ cao cả ngày, thoải mái làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, cũng nên chú ý ăn uống đúng giờ và nghỉ ngơi sao cho hợp lý nhé.


Thần Nông nổi tiếng là một người “máu nóng”, dễ nổi nóng mất kiểm soát. Do đó hôm nay càng nhiều chuyện xảy ra càng dễ khiến cho bạn khó giữ được bình tĩnh, lời nói thiếu sự khéo léo tế nhị khiến cho mọi chuyện có nguy cơ hỏng bét thảm hại.


Xem" target="_blank" rel="nofollow">http://xemtuoi.com.vn/">Xem tuoi cho hay hôm nay Thần Nông được giao nhiệm vụ “người giữ của”, điều này khiến cho bạn cảm thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên bạn là người vô cùng cẩn trọng trong mọi thứ nên rất ít khi phạm sai lầm về chuyện tiền bạc.


Rất nhiều việc xảy ra hôm nay đều cần tới lời nói tinh tế, khéo léo mới giải quyết được. Vì vậy, hôm nay, Bọ Cạp cần kiểm soát cơn nóng giận, trừ khi bạn muốn mọi chuyện hỏng bét.


Bọ Cạp đang được giao nhiệm vụ “tay hòm chìa khóa” quan trọng, nên bản thân cảm thấy có sự căng thẳng không hề nhẹ. Yên tâm đi, với bản tính cẩn trọng và tỉ mỉ của mình, hiếm khi Bọ Cạp phạm sai lầm về tài chính lắm.

1814 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới