Avatar's tinhpham

Ghi chép của tinhpham

Âm vật giả cho nam tự sướng

" target="_blank" rel="nofollow">https://duongvatgia24h.com/am-dao-gia/am-dao-gia-gia-re">Âm đạo giả giúp cho các quý ông sẽ giúp hỗ trợ tình dục khi vắng nhà hay lúc đi công việc xa, khiến cho những anh rất khó kiềm chế dục vọng và muốn kiếm tìm sự khoái cảm bên ngoài, nhưng lại lo ngại thiếu an toàn. Và hiện giờ thì nỗi lo ấy sở hữu thể xóa bỏ lúc cách sử dụng sản phẩm dụng cụ tình ái âm vật giả p****, hoàn toàn sở hữu thể thay thế cho một cô nàng nóng bỏng với đôi môi âm vật khiêu gợi, ngọt ngào.

Âm vật silicon được thiết kế ngụy trang dưới dạng chiếc đèn pin cầm tay kiên cố. Bên trong là đôi môi âm vật mềm mại hồng hào đầy làm sung sướng, ruột âm vật còn sở hữu những đường gân gai mơn trớn vuốt ve và ôm mút cậu nhỏ cực khít đem đến cảm giác phê sướng hơn thật.

Đồ chơi giúp các quý ông làm tình

Âm vật giả còn tương trợ đến 7 cấp độ rung tăng dần tốc độ bắt nhịp cùng cực sướng thân thể cực đã, điều mà những cô nàng sở hữu khiêu gợi và quyến rũ đến đâu cũng ko thể làm được, khiến cho chàng phải say mê khoái cảm. Chỉ cần nhẹ nhõm đưa cậu nhỏ vào thôi đã thấy sản phẩm hút triền miên, cho những chàng lên đến đỉnh cao của sự khoái lạc cực sướng.

" target="_blank" rel="nofollow">https://duongvatgia24h.com/do-choi-tinh-duc/do-choi-tinh-duc-cho-nu">Đồ chơi tình dục với thiết kế nhỏ gọn, tế nhị và tiện lợi ngụy trang, giúp những chàng đang "thẩm du" mà những người quanh đó cũng ko hề hay biết. Hãy cách sử dụng kết hợp với chất bôi trơn hoặc bao cao su sở hữu gel giúp quan hệ dễ dàng để tận hưởng cuộc yêu ngọt ngào nhất.

Cách sử dụng sextoy hỗ trợ nam giới làm tình

- Chắc chắn vệ sinh âm vật giả trước lúc cách sử dụng.

- Mở nắp đáy đèn pin và lắp pin vào thân máy.

- Mở nắp môi âm vật, bôi chút chất bôi trơn hoặc cách sử dụng bao cao su sở hữu gel giúp quan hệ dễ dàng

- Đưa vào âm vật lúc cu đang cương, bật nguồn và chọn cấp độ rung phù hợp

- Sau lúc tiêu dùng xong, tháo pin, tháo phần ruột âm vật và làm sạch sạch sẽ

- Lưu ý ko tiêu dùng chung âm vật giả với người khác.
Liên hệ với dương vật giả 24h để bạn có thể mua được các sản phẩm khác nhau, mà bạn có thể lựa chọn được đồ chơi phù hợp
1442 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết