Avatar's nhmai

Ghi chép của nhmai

Hướng dẫn sử dụng bình tích áp varem an toàn

Bình tích áp Varem trước khi đưa vào sử dụng cần được kiểm tra và được cấp giấy phép kiểm định an toàn.

– Nên ghi các thông số như số đăng kí, áp suất làm việc cho phép, ngày kiểm tra gần nhất… lên mặt Bình tích áp Varem để tiện theo dõi.

– Người dùng Bình tích áp Varem cần nắm thật rõ về quy trình vận hành và cách sử dụng Bình tích áp Varem. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng Bình tích áp Varem để đảm bảo yêu cầu an toàn. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu đáng ngờ nào trong quá trình Bình tích áp Varem hoạt động cần tạm ngừng và mang đến các đại lý để các nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

– Người sử dụng Bình tích áp Varem cần đảm bảo vận hành, sử dụng bình đúng kỹ thuật. Trong quá trình Bình tích áp Varemhoạt động, người dùng cần xử lý kịp thời và bình tĩnh các sự cố xảy ra theo hướng dẫn kỹ thuật cũng như báo ngay cho những người có trách nhiệm về sự cố với Bình tích áp Varem vừa xảy ra. Tuyệt đối không tự ý thay hay lắp đặt thêm các thiết bị khác vào Bình tích áp Varem.


– Tất cả mọi hành động liên quan đến việc sửa hay thay thế, lắp đặt các thiết bị vào bình đều phải do nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề thực hiện.

Trên đây là những lưu ý để đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình lắp đặt cũng như sử dụng Bình tích áp Varem. Quý khách hàng có nhu cầu mua Bình áp lực Varem xin vui lòng liên hệ số Hotline: 0982.508.992
1351 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết