Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Các lưu ý khi đi mua điện thoại Verti mà bạn cần nên biết?

Điện thoại vertu đắt nhất thế giới vì vậy để tìm kiếm cho mình một sản phẩm chính hãng khi đi mua hàng bạn cần phải để ý những lưu ý sau :

- Chụp thử ảnh dùng camera trước và sau, bật máy lên khởi động thử xem.

- Cách kiểm tra máy: bấm tổ hợp phím *#92702689#, sau khi kết thúc phím #, máy của bạn hiện lên các thông số gồm Serial Number, Made date, Life time thì đó 99% là hàng thật. Nếu máy chỉ hiện lên các ký tự như *#92702689# , không có thông số gì là máy Vertu giả.


Vertu thật có đầy đủ Serial Number, Made date, Life time

Lưu ý:Không áp dụng cho các dòng máy như Vertu Touch, Vertu V,Vertu Signature S Touch

- Tại sao điện thoại vertu lại đắt Câu trả lời là vì trên tất cả các loại máy Vertu xịn, thân máy đều có nút gọi tới trung tâm trợ giúp chính hãng của Vertu. Dịch vụ này phục vụ 24/24 trên tất cả các trung tâm trên toàn cầu bằng tất cả các múi giờ chính như Paris, London, New York, Dubai, Hong Kong, San Francisco,Milan, Thượng Hải....

- Dịch vụ này được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Nhật, Pháp, Nga, Trung Quốc....bạn cần phải lắp sim thì mới gọi được. Đặc biệt,các nút này chỉ có trên các mẫu Vertu dạng phím bấm.

Để sở hữu trong tay chiếc điện thoại Vertu thật, tránh hàng fake, bạn hãy tới BossLuxury tại 60 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Cửa hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên, cùng chế độ bảo hành nhanh chóng. Đây là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua dòng điện thoại này.

Do vậy, khi mua điện thoại vertu tại các địa chỉ uy tín và chất lượng bạn cần phải kiểm tra lại máy theo các bước này để tránh mua phải hàng giả, nhái.... Qua bài viết này, khách hàng đã biết thêm việc Mua điện thoại vertu chính hãng ở đâu và cách kiểm tra máy Vertu tại cửa hàng là thật hay giả rồi nhé!
1163 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết