Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Đánh giá Vertu Constellation: Chiếc điện thoại của tỷ phú

Hầu hết tất cả chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mà những chiếc điện thoại thông minh chỉ có giá trong khoảng từ 200$ đến 800$. Có vô cùng nhiều những chiếc điện thoại trong khoảng giá đó, từ chiếc ZTE rẻ tiền và những thiết bị của Motorola đến các điện thoại hàng đầu như I-Phone, Samsung Galaxy.
http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/2-500x334.jpg" alt="[ IMG]" data-url="

Nh" target="_blank" rel="nofollow">http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/2-500x334.jpg">

Nh
ưng vẫn còn 1 thế giới khác nằm ngoài thế giới ấy, đó là thế giới của những chiếc điện thoại độc quyền, đắt giá, sang trọng và thông minh. Chiếc điện thoại mới nhất tham gia vào sự phân chia cấp bậc này chính là https://bossluxury.vn/dien-thoai-vertu-3" target="_blank" rel="nofollow noopener">điện thoại vertu Consttellatioon 2017. Nó vừa là chiếc điện thoại chán ngắt, vừa là chiếc điện thoại nằm ngoài thế giới mà chúng ta từng nhắc đến. Vertu Constellation là thước đo cho sự trái ngược, như những sản phẩm khác được chế tạo rành riêng cho giới tỷ phú.

http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/4-500x330.jpg" alt="[ IMG]" data-url="

Vertu" target="_blank" rel="nofollow">http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/4-500x330.jpg">

Vertu
đã làm việc này trong nhiều năm. Hãng đã được thành lập như là một bộ phận của Nokia và đã qua nhiều chủ sở hữu khác nhau; gần đây nhất là công ty đã được mua lại bởi nhà kinh doanh người Thổ Nhĩ Kỳ Hakan Uzan với giá 50 triệu bảng Anh. Vì vậy, Vertu là một công ty nhỏ, chuyên về các thiết bị điện tử nhỏ. Phiên bản mới nhất của họ là phiên bản https://bossluxury.vn/vertu-signature-chinh-hang" target="_blank" rel="nofollow noopener">Vertu signature Constellation 2017 , chiếc điện thoại mang màu sắc của 1 chiếc smartphone.

http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/vertu-new-signature-touch-almond-alligator-500x500.jpg" alt="[ IMG]" data-url="

http://vertuchinhhang.net/wp-content/uploads/2017/09/vertu-new-signature-touch-almond-alligator-500x500.jpg">

class="externalLink" rel="nofollow" href="
https://bossluxury.vn/gia-dien-thoai-vertu-chinh-hang-2" target="_blank" rel="nofollow noopener">Giá điện thoại vertu Constellation 2017 có giá khởi điểm là 6.000USD.Vâng, có thể là quá đắt cho 1 chiếc điện thoại. Nó thực sự có đủ giá trị tương ứng với số tiền ấy không?

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết liên quan tới dòng điện thoại Vertu Constellation. Hãy đến với Bossluxury – Địa chỉ bán điện thoại Vertu chính hãng uy tín để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ nhé!
1165 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết