Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Tiêu chí vàng khi tìm kiếm địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng

Sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Franck Muller là mơ ước của hầu hết dân sành đồng hồ. Bởi lẽ, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp có những sản phẩm độc nhất vô nhị trên toàn thế giới, khi mỗi chiếc https://bossluxury.vn/dong-ho-franck-muller" target="_blank" rel="noopener">đồng hồ Franck Muller chính hãng đều là một kiệt tác của sự “đa chức năng, phức tạp”.

1/ Địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller phải có giấy chứng nhận phân phối của nhà sản xuất

Tiêu chí trước tiên mà người mua có thể dựa vào để đánh giá, cân nhắc xem một địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller có đảm bảo uy tín hay không đó chính là các giấy tờ liên quan đến chứng nhận nhà phân phối chính hãng sản phẩm Franck Muller từ hãng sản xuất đồng hồ.

Những giấy tờ này của cửa hàng sẽ là bằng chứng đảm bảo có giá trị cao nhất về chất lượng của các sản phẩm đồng hồ Franck Muller mà hãng bày bán, kinh doanh. Do đó, đừng quên xem xét kỹ càng các giấy tờ chứng nhận này khi lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller bạn nhé!

https://bossluxury.vn/uploads/van-anh/cac-tieu-chi-lua-chon-dia-chi-ban-dong-ho-franck-muller-chinh-hang.jpg" alt="Địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng phải có giấy chứng nhận phân phối" width="600" height="397">

Địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng phải có giấy chứng nhận phân phối

Ngoài ra, bạn còn cần chú ý đến một vấn đề nữa, đó chính là các sản phẩm đồng hồ Franck Muller tại các cửa hàng, boutique, showroom của các đại lý chính thức phải có đầy đủ hình ảnh và được trưng bày theo đúng chuẩn yêu cầu thiết kế của hãng, không được có sự sai khác.

2/ Giá bán của các sản phẩm đồng hồ Franck Muller

Được biết đến là một trong những thương hiệ đồng hồ cao cấp có giá đắt nhất trên thế giới, dù mới hay cũ thì https://bossluxury.vn/gia-ban-dong-franck-muller-chinh-hang" target="_blank" rel="noopener">giá bán đồng hồ Franck muller chính hãng tuyệt đối không bao giờ có giá bán dưới 150 triệu đồng. Thậm chí có những mẫu đồng hồ có giá bán lên tới gần 1 tỷ đồng.

Do đó, nếu bạn thấy cửa hàng nào quảng cáo đồng hồ Franck Muller giá rẻ hơn mức giá bán thông thường này thì rất có thể cửa hàng đó đang kinh doanh đồng hồ Franck Muller hàng fake, và tất nhiên là bạn không nên mua hàng tại đây rồi.

https://bossluxury.vn/uploads/van-anh/mach-ban-cac-tieu-chi-lua-chon-dia-chi-ban-dong-ho-franck-muller-chinh-hang-3.jpg" alt="Đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá bán lên tới hàng trăm triệu" width="600" height="464">

Đồng hồ Franck Muller chính hãng có giá bán lên tới hàng trăm triệu

Thêm vào đó, khi tìm mua đồng hồ Franck Muller chính hãng bạn cũng cần lưu ý, đồng hồ chính hãng sẽ không bao giờ có khuyến mãi, sale off hay có chương trình hỗ trợ giá nào khác, nên nếu những chương trình này có xuất hiện ở một vài cửa hàng bán đồng hồ nào đó, thì tốt nhất bạn nên tỉnh táo cân nhắc, vì khả năng cao đó đều là hàng giả, và giá trị thật của chúng hoàn toàn không xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra một chút nào.

3/ Chính sách bảo hành đổi trả của địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller

Một tiêu chí nữa mà bạn cũng có thể áp dụng khi tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng đó chính là các chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm mà cửa hàng, đơn vị kinh doanh đó công khai với khách hàng.

Bạn cần chú ý các chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm càng công khai càng minh bạch, chi tiết, rõ ràng… càng giúp khẳng định cho sự uy tín, đảm bảo, đáng tin cậy của cửa hàng cung cấp sản phẩm.

Bởi vì chỉ có những cửa hàng bán hàng chính hãng mới tự tin được về chất lượng sản phẩm bán ra, không như hàng fake dù có làm giả tinh vi đến cỡ nào thì chất lượng, độ bền cũng không bao giờ được như hàng thật, do đó, các cửa hàng kinh doanh hàng giả rất ít khi có chính sách bảo hành cho sản phẩm bán ra.

Trên đâ là thông tin chi tiết về 3 tiêu chí bạn có thể áp dụng để tìm kiếm, lựa chọn một " target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dia-chi-ban-dong-ho-franck-muller-chinh-hang">địa chỉ bán đồng hồ Franck Muller chính hãng đảm bảo uy tín, chất lượng. Chúc bạn lựa chọn được cửa hàng bán đồng hồ chính hãng và tìm mua được một chiếc đồng hồ Franck Muller đúng như mong muốn của mình.

1173 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết