Avatar's hoainv

Ghi chép của hoainv

Tại sao đồng hồ Patek Philippe đắt vậy vẫn thu hút được người mua?

Sau khi xem xong bảng giá bán của " target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dong-ho-patek-philippe">đồng hồ Patek Philippe, chắc chắn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi vì sao các sản phẩm đồng hồ này đắt đến như vậy mà vẫn có những người sẵn sàng chi trả hàng ngàn đô la để sở hữu cho bộ sưu tập của mình. Nhưng thực tế, Patek Philippe xứng đáng với giá bán như vậy vì giá trị mà mẫu đồng hồ này mang đến cho người dùng hoàn toàn tương xứng.

Trước hết, gi" target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/gia-ban-dong-ho-patek-philippe-chinh-hang">giá bán của đồng hồ Patek Philippe rất xứng đáng bởi đơn giản, đây là sản phẩm thuộc về thương hiệu Patek Philippe – thương hiệu của một “đế chế” gồm toàn các nghệ nhân đồng hồ lành nghề nhất thế giới. Theo thông tin từ hãng, thông thường chỉ một kỹ năng trong hàng loạt kỹ năng làm đồng hồ Patek Philippe cũng đã tiêu tốn của mỗi nghệ nhân thời gian là 15 năm.

https://bossluxury.vn/uploads/van-anh/gia-ban-dong-ho-patek-philippe-chinh-hang-day-du-va-chinh-xac-nhat-2.jpg" alt="Để mua được đồng hồ Patek Philippe chính hãng không phải điều dễ dàng" width="600" height="369">

Để mua được đồng hồ Patek Philippe chính hãng không phải điều dễ dàng

Mỗi sản phẩm đồng hồ Patek Philippe đều là công sức của hàng trăm nghìn giờ đồng hồ hoàn thiện, với hơn 1000 bước thực hiện và hơn 100 quy trình khác nhau, được tuân thủ theo những quy định vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt, với một số công đoạn hoàn toàn được làm thủ công tại chính Patek Philippe.

Thứ hai, danh vọng mà chiếc đồng hồ của Patek Philippe mang đến cho người sử dụng xuất phát từ chính nguyên tắc bán hàng có phần độc nhất vô nhị của Patek Philippe. Để mua được mẫu đồng hồ siêu sang này, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp với hãng. Hãng sẽ xét bán theo thứ tự ưu tiên: danh nhân thế giới, chính khách, nghệ sĩ nổi tiếng và cuối cùng là người giàu có.

Thứ ba, đồng hồ Patek Philippe mang đến cho người dùng không chỉ sự đẳng cấp, sang trọng mà còn cả sự phú quý, giàu sang. Bởi lẽ các vật liệu để làm nên một chiếc đồng hồ Patek Philippe không phải là vật liệu thông thường mà toàn là các vật liệu có giá trị vô cùng đắt đỏ như kim cương, bạch kim, ngọc bích, hồng ngọc…

Ngoài ra, đồng hồ Patek Philippe còn giới hạn số lượng xuất xưởng mỗi năm để đảm bảo tính độc quyền của thương hiệu. So với số đồng hồ Rolex xuất xưởng trung bình trong 1 năm là 1,4 triệu chiếc thì Patek Philippe chỉ cho ra đời khoảng 55.000 chiếc mà thôi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá bán đồng hồ Patek Philippe chính hãng nếu bạn muốn biến chi tiết về sản phẩm bạn có thể đến với Bossluxury - " target="_blank" rel="nofollow">https://bossluxury.vn/dia-chi-ban-dong-ho-patek-philippe-chinh-hang">Địa chỉ bán đồng hồ Patek philippe chính hãng hàng đầu Việt Nam để được các nhân viên ở đây tư vấn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình mẫu đồng hồ Patek Philippe có giá bán phù hợp nhất để sở hữu được tuyệt tác đồng hồ này!

1173 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết