Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Các cách chữa rong kinh kéo dài ở lứa tuổi mới lớn

Ở tuổi dậy thì, nữ giới có thể đối diện với nhiều chứng bệnh phụ khoa trong số đó có hiện tượng rong kinh. Vậy http://khamphukhoa.vn/kinh-nguyet-khong-deu/cach-chua-rong-kinh-o-tuoi-day-thi.html" target="_blank">cách chữa bệnh rong kinh hiệu quả như thế nào? Sau đây, những bác sĩ khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp một số hiểu biết giúp chị em có thêm thông tin về việc này.


http://khamphukhoa.vn/images/cach-chua-rong-kinh-o-tuoi-day-thi.jpg" class="highslide">http://khamphukhoa.vn/images/cach-chua-rong-kinh-o-tuoi-day-thi.jpg" border="0" alt="" >


Chứng rong kinh chỉ tình trạng số ngày có kinh nguyệt nhiều ngày trên 7 ngày, lượng kinh nguyệt không ít hơn 80ml/1 kỳ kinh. Đây là tình trạng kinh nguyệt bất thường tương đối thường gặp ở chị em phụ nữ.


Bạn gái khi đến tuổi mới lớn, nội tiết tố nữ estrogen và progesteron có sự mất cân bằng đột nhiên. Đồng thời không có hiện tượng phóng noãn, tạo nên biến đổi kỳ kinh, trong đó có http://phongkhamdakhoathientam.vn/Kinh-Nguyet-Khong-Deu/benh-rong-kinh-o-phu-nu-la-gi.html" target="_blank">benh rong kinh.


Nếu như chị em ở tuổi mới lớn chỉ bị chứng rong kinh 1 – 2 lần và không đi kèm bất cứ dấu hiệu nhận biết khác thường nào liệu có thể an tâm. Nhưng mà, nếu như rong kinh nguyệt nhiều ngày thì cần phải chữa càng sớm càng tốt.


Rong kinh nguyệt có khả năng gây nên thiếu máu, làm cho người bị bệnh luôn nhận thấy hoa mắt, người mệt mỏi. Ngược lại, kinh nguyệt ra không ít và kéo dài sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển, vi khuẩn có thể di chuyển từ chỗ kín vào buồng trứng, vòi trứng,… gây nên viêm, làm tăng nguy cơ bệnh hiếm muộn.


Bài đọc thêm: http://khamphukhoa.vn/kinh-nguyet-khong-deu/rong-kinh-ra-mau-den-la-bi-lam-sao.html" target="_blank">rong kinh ra máu đen


Các giải pháp chữa trị bệnh rong kinh ở tuổi dậy thì


Sau đây là những biện pháp chữa trị rong kinh nguyệt ở tuổi mới lớn được một số bác sĩ chuyên khoa tổng hợp mà một số chị em phụ nữ có nguy cơ vận dụng như:


Chữa trị bệnh rong kinh bằng thuốc tránh thai


Uống thuốc tránh thai cũng là một trong những phương pháp chữa trị rong kinh kéo dài được sử dụng rộng rãi. nguyên do, thuốc tránh thai có chứa estrogen và progesteron giúp cho cân bằng nội tiết tố nữ.


Căn cứ vào mức độ hiện tượng rong kinh của mỗi nữ giới, chuyên gia sẽ cho sử dụng từ 1 – 3 viên thuốc tránh thai/ngày, tháng dùng tầm 10 ngày. Thời gian điều trị có nguy cơ lên tới 3 – 6 tháng.


Cách trị chứng rong kinh ở tuổi dậy thì bằng thuốc tránh thai không tác động tới khả năng sinh nở về sau của bạn gái.


Chú ý: người bị bệnh chỉ áp dụng biện pháp trị rong kinh kéo dài bằng thuốc ngừa thai theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tuyệt nhiên không tự ý mua thuốc về trị.


Trị chứng rong kinh bằng kỹ thuật liên hợp 4 bước


Liệu pháp liên hợp 4 bước là sự kết hợp vật lý dung hợp, điều trị nội khoa, trị ngoại khoa và hiệu chỉnh tâm sinh lý hành vi. Đây là công nghệ chữa kinh nguyệt thất thường (trong đấy có rong kinh) mang lại hiệu quả điều trị cao, nhận được không ít đánh giá tích cực từ phía người bệnh.


Phương pháp liên hợp 4 bước chữa tận gốc rong kinh nguyệt bằng phương pháp triệt tiêu nguyên do gây bệnh, giúp cho ổn định nội tiết tố, điều hòa vận động của một số bộ phận trong vùng kín.


Phòng khám phụ khoa đã từng áp dụng thành quả cách chữa rong kinh ở tuổi dậy thì bằng liệu pháp liên hợp 4 bước, xóa bỏ nỗi lo rong kinh nguyệt cho nữ giới trong độ tuổi dậy thì.


Dựa theo: http://vietlike.vn/blog/40224/cac-phuong-phap-dieu-tri-rong-kinh-nguyet-o-do-tuoi-day-thi/" target="_blank">vietlike
1479 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết