Avatar's Nguyen_Vu_Buoi

Ghi chép của Nguyen_Vu_Buoi

Dịch vụ ship chuyển hàng tới Syria chi phí thấp

Syria tên chính thức là Cộng hòa Ả Rập Syria là một đất nước ở Tây Á, giáp biên giới với Liban và Biển Địa Trung Hải ở phía tây, Thổ Nhĩ Kỳ ở phía bắc, Iraq ở phía đông, Jordan ở phía nam, và Israel ở phía tây nam. http://lamphongchina.com/dich-vu-order-dat-mua-quan-ao-o-ben-trung-quoc-gia-re.html
<style type="text/css"><!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}--></style><div>
Cái tên Syria trước kia gồm toàn bộ vùng Levant, trong khi nhà nước hiện đại bao gồm địa điểm của nhiều vương quốc và đế chế cổ, gồm cả nền văn minh Ebla từ thiên niên kỷ thứ ba trước Công Nguyên. Trong thời kỳ Hồi giáo, thành phố thủ đô, Damascus, là nơi đóng đô của Đế chế Umayyad và là một thủ phủ tỉnh của Đế chế Mamluk. Damascus được nhiều người coi là một trong những thành phố có người cư trú liên tục cổ nhất thế giới.

Nước Syria hiện đại được thành lập như một vùng uỷ trị của Pháp và giành được độc lập tháng 4 năm 1946, như một nhà nước cộng hoà nghị viện. Giai đoạn hậu độc lập khá bất ổn, và nhiều cuộc đảo chính quân sự và các âm mưu đảo chính đã làm rung chuyển đất nước trong giai đoạn 1949-1970. Syria đã ở dưới một Luật Khẩn cấp từ năm 1962, hoàn toàn ngừng mọi việc bảo vệ hiến pháp cho các công dân và hệ thống chính phủ của nó bị coi là phi dân chủ.

Nước này đã nằm dưới sự lãnh đạo của Đảng Baath từ năm 1963, mặc dù quyền lực thực tế tập trung ở trong tay tổng thống và một nhóm nhỏ những quan chức quân sự và chính trị. Tổng thống hiện thời của Syria là Bashar al-Assad, người đã giành thắng lợi trong một cuộc trưng cầu dân ý kéo dài thời gian làm tổng thống của ông thêm một nhiệm kỳ nữa, với 97.62% phiếu bầu năm 2007 và là con trai của Hafez al-Assad, người giữ chức vụ này từ năm 1970 cho tới khi ông chết năm 2000. Syria đã đóng một vai trò quan trọng trong khu vực, đặc biệt nhờ vị trí trung tâm của nó trong cuộc xung đột Ả Rập Israel, từ năm 1967 Israel đã chiếm Cao nguyên Golan của nước này, và bởi sự tham gia tích cực vào các công việc tại Liban và Palestine.

Dân số chủ yếu là tín đồ Hồi giáo Sunni, nhưng có số lượng các cộng đồng thiểu số Alawite, Shia, Thiên chúa giáo và Druze đáng kể. Từ thập niên 1960, các sĩ quan quân sự Alawite đã có ý định thống trị chính trị đất nước. Theo sắc tộc, khoảng 80% dân số là người Ả Rập, và nhà nước do Đảng Baath lãnh đạo theo các nguyên tắc quốc gia Ả Rập, trong khi xấp xỉ 20% thuộc các sắc tộc thiểu số Kurd, Armenia, Assyria, Turkmen, và Circassia.

Hiện nay quá trình vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Syria ngày càng phát triển. Thấu hiểu được điều đó GIAONHAN247 cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa,hồ sơ chứng từ chuyển phát nhanh đi Syria-Sudan. Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm tại GIAONHAN247 để thực hiện vận chuyển lô hàng của bạn . Chúng tôi hiểu những thách thức liên quan đến cung cấp giao hàng chuyển phát nhanh cho Syria và làm việc với khách hàng của chúng tôi để thực hiện vận chuyển chuyển phát nhanh quốc tế dễ dàng, thuận tiện và giá cả phải chăng.

Dịch vụ gửi hàng đi Syria thông qua các hãng chuyển phát nhanh được giảm giá 40% tại GIAONHAN247 bao gồm:

– Chuyển phát nhanh FedEx
– Chuyển phát nhanh DHL
– Chuyển phát nhanh UPS
– Chuyển phát nhanh TNT

Các loại hàng Vận chuyển hàng đi Syria:

- Chúng tôi nhận Vận chuyển hàng đi Syria các loại tài liệu và mọi loại hàng hóa không thuộc danh mục hàng cấm.
- Vận chuyển hàng đi Syria Tài liệu: thư từ, hồ sơ du học, hợp đồng kinh tế, hóa đơn thương mại, chứng từ xuất nhập khẩu, hộ chiếu...
- Vận chuyển hàng đi Syria Hàng thời trang: quần áo, giầy dép...
- Vận chuyển hàng đi Syria Hàng mỹ phẩm: nước hoa, son, phấn...
- Vận chuyển hàng đi Syria Hàng điện tử: loa đài, tivi, máy tính, điện thoại...
- Vận chuyển hàng đi Syria Hàng thực phẩm: gạo, ngô, bột mỳ...
- Vận chuyển hàng đi Syria Hàng chất lỏng, chất bột, nguyên vật liệu xây dựng...

Thời gian vận chuyển hàng đi Syria:

- Vận chuyển hàng đi Syria: 2 - 3 ngày (nhận và giao hàng tận nơi)
- Vận chuyển hàng đi Syria tiết kiệm: 3 - 5 ngày (nhận và giao hàng tận nơi)

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA (GIAONHAN247):
- Giá cả rẻ nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tính toán và xem xét, so sánh với các công ty khác)
- Chịu trách nhiệm giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Dịch vụ order sản phẩm thường xuyên, mẫu mã đa dạng.
Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:
- Giao hàng tận tay người nhận.
- Không phát sinh chi phí mới.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Bảo đảm khâu đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.
HOTLINE
• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
1393 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết