Avatar's vannamvu

Ghi chép của vannamvu

Toàn tập những quán cafe đẹp tại sapa

Toàn tập những quán cafe đẹp tại sapa

The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site vốn không hề là quán cafe mà là 1 hostel kết hợp điểm cắm trại. tuy thế ở đây vẫn phục vụ thêm dịch vụ cafe dành cho những người muốn tậu chỗ ngắm cảnh đẹp ở Sapa. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/" target="_blank" rel="noopener">http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/ Nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh, trong khoảng The Haven Sapa Camp Site bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp từ bất cứ góc nào.

Quán nằm trên con đường dẫn vào bản Cát Cát, bí quyết phố Sapa một,5 km. điểm cộng tại đây là khu ko kể trời rộng rãi tại cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

Phía sau lưng The Haven là phường Sapa, dưới chân lại là bản Cát Cát, cộng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. đến nơi đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa 1 bí quyết trọn vẹn nhất. đặc trưng, sở hữu vị thế địa hình cao, phải ở đây bạn cực kỳ dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, khiến bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đường.

có thể tích lặng tĩnh, ko khí trong sạch, đến đây xuất sắc để bạn và gia đình hoặc lực lượng bạn tới để nghỉ ngơi, thư giãn sau các ngày khiến cho việc mỏi mệt, găng.

http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-sapa/kinh-nghiem-du-lich-sapa-cam-nang-toan-tap/" target="_blank" rel="noopener">http://dulichcanhdieu.com.vn/wp-content/uploads/tong-hop-nhung-quan-cafe-dep-o-sapa-2.jpg" alt="" border="0">

Đọc thêm: https://plus.google.com/u/0/109038268398423396363/posts/d7cdBJMDR9s" target="_blank" rel="noopener">kinh nghiệm du lịch sapa 2 ngày 1 đêm

Gem Valley

Nằm ở đầu vùng cao Cát Cát, Gem Valley được biết tới như 1 quán cafe với góc view hoàn hảo nhất nhì Sapa. diện tích của Gem Valley rất dễ cảm tình, tường gạch mộc, cửa gỗ và giàn hoa leo mát mắt vô cùng.

Gem Valley là 1 gallery trưng bày tranh của một họa sĩ người Hà Nội lên xã núi lập nghiệp, buộc phải bước vào trong quán, bạn sẽ được ngắm vô số những bức tranh đẹp. không chỉ ngắm tranh, bối cảnh của Gem Valley cũng rất đẹp với hàng tá góc để bạn sống ảo “thành công”.

Nhưng đi đắt giá nhất ở quán chính là dãy bàn dọc lan can, bạn với thể phóng tầm mắt lên tận đỉnh Fansipan nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn trước mặt và hầu hết bản Cát Cát lừng danh. Vì vị trí thuận lợi thế bắt buộc dãy bàn này thường xuyên kín chỗ.

788 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết