Avatar's phongkhamthaitt

Ghi chép của phongkhamthaitt

Nạo phá thai nhiều lần có gây nguy hiểm không?

http://phathaihn.org/nao-pha-thai-nhieu-lan-co-anh-huong-gi-khong-102154.html" target="_blank">Sau khi pha thai can kieng nhung gi là vấn đề mà nhiều nữ giới trẻ gửi thư đến phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh dục Hà Nội chia sẻ. Họ từng bỏ thai rất nhiều lần, bằng thuốc hay nạo phá thai, và h họ có cảm giác lo lắng. Hoặc có trường hợp trước bỏ thai nhiều lần, giờ đã kết hôn tuy vậy chờ mãi mà vẫn không thấy có con. Vậy thực hư câu hỏi này như vậy nào? Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu.

http://phathaihn.org/media/images/nao-pha-thai-nhieu-lan-co-anh-huong-gi-khong.jpg" class="highslide">http://phathaihn.org/media/images/nao-pha-thai-nhieu-lan-co-anh-huong-gi-khong.jpg" border="0" alt="" >

Phá thai nhiều lần có tác động gì không?

Thai phụ đã từng có bầu và đã từng hơn 1 lần mặc một số cách bỏ thai thì chắc chắn thai phụ cũng đang có một số mối lo sợ đáng nói tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính mình mình.

Thực tế cho thấy, các cặp đôi trẻ, những cặp đôi lứa yêu nhau trót lỡ dại ăn phải trái cấm vì do không nắm vững về hiểu biết sức khỏe sinh dục nói chung và giải pháp phòng tránh thai nhắc riêng phải thường xuyên dẫn tới việc thì phải phá thai. Đôi khi, chính họ cũng không biết dược rằng việc đó có dẫn đến các ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bản thân hay chưa.

Không ít người xem thường cho rằng, quá trình hút thai chỉ là thủ thuật, là quá trình tiến hành nhẹ nhàng, đặc biệt là bỏ thai bằng thuốc thì không gây ra ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe, nhưng thực tế quá trình bỏ thai nhiều có nguy cơ gây một số gây nguy hiểm trầm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

http://phathaihn.org/nao-pha-thai-an-toan-va-nhung-dieu-can-luu-y-102151.html" target="_blank">Nạo thai là tác động trực tiếp vào buồng dạ con và có khả năng dẫn tới ra máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ, một số ít tình huống có nguy cơ xảy ra hậu quả thủng tử cung hay dính thành dạ con. những việc đó có nguy cơ gây nên đe dọa tới sức khỏe và nguy cơ sinh dục về sau. Vì thế, đối với việc nạo hút thai, nữ giới nhất thiết thì nên thận trọng.

Những chuyên gia sản khoa cũng khuyến cáo, phụ nữ chỉ thì phải thực hiện việc nạo phá thai lúc “bất đắc dĩ” vì nạo phá thai không an toàn có nguy cơ để lại biến chứng nghiêm trọng: sót nhau thai thai, xuất huyết, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng dạ con, thậm chí có khả năng gây hiếm muộn, thường hay nguy hại tới mạng sống của chị em phụ nữ.

Nhất là, các chị em phụ nữ tuổi còn trẻ, trẻ trong độ tuổi trưởng thành nếu nạo hút thai nhiều lần thì hậu quả và mức độ đe dọa tới sức khỏe sẽ nghiêm trọng hơn không ít. Đặc biệt là việc bỏ thai sẽ càng nguy hiểm nếu bạn làm tại các phòng khám chuyên khoa không đáng chất lượng.


Có thể bạn muốn biết:

» http://phathaihn.org/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien-mot-lan-102161.html" target="_blank">Chi phí phá thai an toàn

» http://linkhay.com/note5862965/chu-ky-kinh-nguyet-that-thuong-va-phuong-phap-chua-tri" target="_blank">Chu kỳ kinh nguyệt thất thường

» http://linkhay.com/note5941343/mot-so-phuong-phap-pha-thai-thien-nhien-bang-rau-cu-qua" target="_blank">Một số phương pháp phá thai thiên nhiên bằng rau củ quả

Hiện nay, không ít thai phụ trẻ khi lỡ mang thai ngoài ý định, vì muốn giấu cặp vợ chồng hay sợ nữ giới bè biết được phải thường xác định đến các phòng khám chuyên khoa nhỏ , không bảo đảm an toàn và Bởi vậy dễ gây các biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, nhất là là nguy hiểm tới tính mạng.

Làm mẹ là niềm hạnh phúc và giai đoạn có bầu là vô cùng mẫn cảm đối với người chị em phụ nữ. Hãy cân nhắc trước khi có quyết định phá thai. Nhất là trong trường hợp buộc phải bỏ thai, thì hãy xác định tới bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được khám, lời nhắn nhủ về một số liệu pháp phá thai an toàn.

Một số chị em nhằm để tránh việc bỏ thai cũng như mang thai ngoài mong đợi, cần phải trang bị cho mình những thông tin về sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn và một số kiến thức về phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả.

Nguồn: http://viemcotucung.net/pha-thai-nhieu-lan-co-de-doa-den-tinh-mang-gi-khong/" target="_blank">Viemcotucung
825 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết