Avatar's olleh1235

Ghi chép của olleh1235

Nội dung ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp Mobifone ngày 3/8

Sau mỗi chương trình khuyến mãi Mobifone được triển khai các thuê bao sẽ được "ấm bụng" và thoải mái hơn khi cần dang" target="_blank" rel="nofollow">http://tuvanmobifone.com/dang-ky-goi-cuoc-miu90-mobifone.html">dang ki miu90 cua mobifone để sử dụng nhờ tiếp thêm các mệnh giá thẻ nạp cũng như kèm theo chương trình tặng tiền vào tài khoản khuyến mãi và chương trình khuyến mãi mobifone ngày vàng 3/8/2017 cũng không ngoại lệ.
Một chương trình khuyến mãi mobifone thật hấp dẫn sắp dược triển khai. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay nhé.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017:

http://tuvanmobifone.com/wp-content/uploads/2017/07/mobifone-khuyen-mai-50-the-nap-ngay-03082017.jpg" alt="Khuyến mãi ngày vàng tháng 8: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017" width="600" height="356">

Khuyến mãi ngày vàng tháng 8: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/8/2017

Chắc hẳn chương trình ngày vàng khuyến mãi không còn xa lạ gì với khách hàng là thuê bao nhà mạng Mobifone. Cũng giống như những lần trước, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp một cách “rầm rộ” chỉ trong một ngày duy nhất.

Vậy nên các đừng bỏ qua những chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc nhận được nhiều khuyến mãi từ nhà mạng đấy nhé.

– Thời gian triển khai: Duy nhất từ 0h00’ đến 23h59’ ngày 3/8/2017

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng được tham gia: Khách hàng là thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều vẫn còn đang giữ số phù hợp quy định của nhà mạng đang chờ nạp thẻ (không áp dụng cho thuê bao Fast Connecttrả trước).

Theo dõi: Thuê bao Fast Connect là gì?

– Hình thức ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ: thẻ cào vật lý, nạp tiền MobiEZ tại cửa hàng Mobifone, nạp tiền trực tuyến qua website mobifone.vn hoặc các ứng dụng như My Mobifone, Mobifone Next,…

Ưu đãi nhận được khi tham gia chương trình:

Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi của quý khách sẽ được nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng chỉ sau vài phút. Trong đó:

– Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM2V

– Cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi KM3V

Với số tiền này, khách hàng sẽ thoải mái gọi điện thoại, gửi tin nhắn nội mạng Mobifone và ngoại mạng trong nước mà vẫn giữ nguyên tài khoản chính. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi ngày vàng 3/8/2017 sẽ được thỏa thích nạp thẻ mà không lo bị giới hạn mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp nhé.

Một tài khoản thật cao sẽ được thiết lập ngay sau khi tham gia chương trình khuyến mãi của Mobifone thành công, theo đó thuê bao sẽ dễ dàng tham gia " target="_blank" rel="nofollow">http://tuvanmobifone.com/cach-dang-ky-4g-mobifone.html">đăng ký 4g cho mobiphone vào bất cứ thời điểm nào cần thiết sử dụng.

Sau khi nạp tiền thành công, đừng quên kiểm tra lại tài khoản của mình bằng cách bấm phím *101# nhấn OK để kiểm tra thuê bao đã nhận được khuyến mãi từ nhà mạng chưa nhé.

Chương trình khuy" target="_blank" rel="nofollow">http://tuvanmobifone.com/mobifone-khuyen-mai-50-menh-gia-the-nap-ngay-vang-382017.html">khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 3/8/2017 là cơ hội vàng cho tất cả các thuê bao trả trước trên toàn quốc. Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân để cùng nhận được thật nhiều khuyến mãi từ nhà mạng nhé!

1146 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết