Avatar's KieuTrinh96

Ghi chép của KieuTrinh96

Các cách điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Cách chữa trị trĩ hữu hiệu nhất hiện nay là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh bị bệnh trĩ, chứng bệnh khá phổ biến khi có đến 70% số người ở tất cả độ tuổi có khả năng gặp phải. Với kinh nghiệm nhiều năm trong khám cùng với trị trĩ, phòng khám Thiên Tâm sẽ cung cấp cho các bạn về một số cách được sử dụng trị trĩ về cả Đông Y lẫn Tây Y đang phổ biến ngày nay.

Có những phương pháp điều trị trĩ nào?

Đông y, Tây y cũng như cả thuốc nam đều có những cach" target="_blank" rel="nofollow">http://pkbenhtri.vn/phuong-phap-chua-benh-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay-la-gi-102234.html">cach dieu tri benh tri riêng và sẽ có những ưu nhược điểm không giống nhau. Thế nên điều trị trĩ theo kỹ thuật nào và kỹ thuật nào được nhận xét là trị trĩ hữu hiệu nhất phải được phân tích cũng như tổng hợp, nhìn nhận và đánh giá một cách khách quan dựa trên cơ sở khoa học thực tế. Cách chữa trị bệnh trĩ được các chuyên gia chẩn đoán là hiệu quả nhất dựa trên một số tiêu chí như loại bỏ và triệt tiêu hoàn toàn khóm trĩ, trả lại độ bền của thành mạch máu như ban đầu trong thời gian nhanh nhất với giá thành khoa học nhất cho từng đối tượng người bệnh.

<!--[if gte vml 1]> <!--[endif]-->

Biện pháp trị bệnh trĩ với thảo dược tự nhiên

Thuốc nam được nhận xét là khá hiệu quả trong điều trị bệnh trĩ bởi đặc tính thiên nhiên, an toàn và thân thiện với cơ thể người bị bệnh, chi phí không tốn kém trong khi lại khá đa dạng và sẵn có. Chúng thường hay là những bài thuốc dân gian được lưu truyền với tính hữu hiệu đã được kiểm nghiệm lâu đời. Những thảo dược chữa trị được dùng phổ biến rộng rãi nhất phải kể tới như: điều trị trĩ với rau diếp cá, lá thiên lý non, rau mùi, lá sung, ngải cứu…

Với những người bị bệnh mắc trĩ nhẹ, việc dùng một số thảo dược tự nhiên cũng như để ý chế độ ăn uống khoa học, thay đổi khẩu phần ăn uống, thay đổi những lối sinh hoạt xấu là nguyên do tạo thành trĩ có thể hỗ trợ chữa bệnh trĩ tương đối tốt.

<!--[if gte vml 1]> <!--[endif]-->

Trị bệnh trĩ bằng một số bài thuốc Đông y

Chữa bệnh trĩ với thuốc Đông y là phương pháp chữa trị bệnh trĩ bằng các phương thuốc thân thiện, lành tính với cơ thể mặc dù là mất khoảng thời gian dài chữa trị, người bị bệnh cần nhẫn lại. Đông y quan niệm nguy" target="_blank" rel="nofollow">http://pkbenhtri.vn/nhung-nguyen-nhan-gay-benh-tri-pho-bien-hien-nay-102202.html">nguyên nhân bệnh trĩ là do những tác nhân bên ngoài như: phong thấp, táo, nhiệt…gây ra biến đổi chức năng của các bộ phận trong người, rối loạn âm dương, khí huyết bị tổn thương, làm mất cân bằng lưu thông máu gây ứ trệ đại tràng và sự phình to của những thành mao mạch hình thành nên búi trĩ. Những bài thuốc điều trị bệnh trĩ của Đông y tập trung vào chữa những nguyên nhân này.

Bài thuốc chữa trị trĩ từ đông y gồm cả thuốc uống cùng với thuốc thoa. Thuốc uống có kiểu nước, bột… và thuốc dùng bên ngoài có thể là thuốc xông, rửa tại chỗ hoặc thuốc dạng viên nhét hậu môn. Song đây cũng chỉ là một liệu pháp hiệu quả với những người bệnh đang ở giai đoạn đầu của bệnh hay dùng để phòng tránh bệnh trĩ. Còn với những người bị bệnh đang ở giai đoạn nặng của bệnh thì cần phải tới các kỹ thuật y học tiên tiến hơn mới thật sự có hiệu quả.

<!--[if gte vml 1]> <!--[endif]-->

Phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất hiện nay với Tây y

Tây y thực hiện chữa trị bệnh trĩ với những công nghệ chữa nội khoa, trị bệnh trĩ bằng tiểu phẫu hay làm thủ thuật ngoại khoa. Thế mạnh của chữa trĩ với liệu pháp Tây y hiện đại là có thể trị ở tất cả giai đoạn bệnh trĩ hợp lý cho từng người bệnh dựa trên cơ sở khoa học và điểm nổi bật ưu việt của chữa trĩ bằng liệu pháp Tây y đấy chính là tiết kiệm khoảng thời gian cho bệnh nhân, hiệu quả cao và nhanh chóng bình phục.

- Trị nội khoa: Trong Tây y gồm cả thuốc viên, thuốc đặt, thuốc thoa, dùng cho bệnh nhân bị bệnh trĩ độ 1 cùng với 2. Thuốc Tây Y cho biết tác dụng nhanh chóng chấm dứt sự khó chịu, cảm giác đau của các bệnh nhân: Trợ mao mạch, kháng viêm, giảm phù nề, chống nhiễm trùng, suy giảm đau.

- Chữa trị trĩ bằng thủ thuật của Tây y: chích xơ, thắt trĩ, quang đồng hồng ngoại…

- Phẫu thuật mổ trĩ mới nhất ngày nay được sử dụng là phương pháp PPH và HCPT

PPH giúp cho đưa khóm trĩ trở về khu vực ban đầu bằng biện pháp thắt vùng niêm mạc bệnh trĩ, đồng thời ngăn chặn quá trình cung cấp máu cho những đám rối tĩnh mạch lớn đã hình thành, làm hoại tử búi trĩ bằng khoảng thời gian phẫu thuật ngắn chỉ tầm 20 phút, không gây ra cảm giác đau và thời điểm phục hồi sớm.

Phương pháp HCPT tiến hành thu hẹp khóm trĩ tạm thời, tổn thương ít nhất với sự can thiệp tự động kiểm tra của máy tính, người bị bệnh có thể tự quan sát quá trình chữa trị.

Những phương pháp kĩ thuật tiên tiến PPH cùng với HCPT được sử dụng trong cả trường hợp người bệnh bị trĩ độ trầm trọng (độ 3 và cấp độ 4) với phạm vi thích ứng rộng rãi, chữa cả trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và trị những loại căn bệnh về đường hậu môn trực tràng khác như: apxe hậu môn, bệnh rò hậu môn, rách hậu môn...

Kĩ thuật PPH cũng như HCPT đều được dùng trong chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám Thiên Tâm được nhận xét là liệu pháp trị trĩ đặc hiệu nhất thực tế hiện nay. Bằng sự trợ giúp của liệu pháp hiện đại và một số y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám Thiên Tâm đã giúp đỡ cho hàng trăm người bị bệnh thoát khỏi cảm giác đau và khổ sở bởi trĩ.

Mọi thắc mắc cần tư vấn nào khác, mời các bạn gọi điện đến số điện thoại của phòng khám bệnh trĩ của chúng tôi qua số 0166 606 55 88 - 0166 606 55 66 hoặc trực tiếp tới địa điểm 212 Nguyễn Lương Bằng, phòng khám sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Bài viết quan tâm: imfaceplate

" target="_blank" rel="nofollow">http://www.imfaceplate.com/naohutthai/hnh-nh-bnh-tr-trong-tng-giai-on">imfaceplate

856 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết