Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Dùng thuốc ổn định kỳ nguyệt san mục đích để phá thai thì có bị sao không?


http://phathaihn.org/dung-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-de-pha-thai-co-sao-khong-102157.html" target="_blank">Thuốc điều hòa kinh nguyệt là mối mối quan tâm của rất nhiều phụ nữ khi muốn bỏ thai bằng cách này. Khi uống thuốc cân bằng kỳ kinh nguyệt thì có tác dụng giúp cho phụ nữ cân bằng và điều hòa mức độ rối loạn nội tiết tố. Do đó, góp phần tăng cường sức khỏe và khả năng sinh sản của chính mình. Song, không ít chị em phụ nữ nhầm tưởng rằng thuốc cân bằng kỳ kinh nguyệt có nguy cơ uống mục đích để bỏ thai.

Thưa bác sĩ! Cháu mới giao hợp đối với bạn trai cách đây 3 tuần. Hiện tại cháu trễ kinh nguyệt 6 ngày và thử thai từng lên hai vạch khá đậm. Chúng cháu cùng là sinh viên nên không có ý định có bầu hoặc sinh con. Do muốn bỏ thai một giải pháp nhẹ nhàng và an toàn do đó cháu định bỏ thai bằng thuốc điều hòa kỳ kinh nguyệt. Mong bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho cháu biết, sử dụng thuốc ổn định kỳ kinh để phá thai thì có làm sao không? Cháu xin cảm ơn! (Thu Hà – Hải Phòng)

http://phathaihn.org/media/images/dung-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-de-pha-thai-co-sao-khong.jpg" class="highslide">http://phathaihn.org/media/images/dung-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-de-pha-thai-co-sao-khong.jpg" border="0" alt="" >

Bài viết liên quan: http://phathaihn.org/hut-dieu-hoa-kinh-nguyet-la-gi-co-dau-khong-khi-nao-102170.html" target="_blank">hut dieu hoa kinh nguyet co dau khong

Dùng thuốc cân bằng kỳ kinh nhằm bỏ thai có làm sao không?

Thuốc điều hòa kỳ nguyệt san là một trong những cách giúp một số chị em cân bằng và cân bằng nội tiết tố. Vì vậy, góp phần cần thiết vào điều giữ điều hòa của kỳ kinh nguyệt. Cơ chế của thuốc ổn định kỳ kinh là một số viên thuốc chứa hormone có thể góp phần bổ sung nội tiết tố cho phụ nữ. Bởi vậy, điều hòa nội tiết trong người và góp phần ổn định kỳ kinh nguyệt. Thuốc ổn định kinh nguyệt hay thì có công dụng sớm và rất hợp lý đối với những bạn gái mắc rối loạn kinh nguyệt bởi thay đổi nội tiết tố.

Đối với thắc mắc dùng thuốc điều hòa kỳ kinh nguyệt nhằm phá thai có sao không, các chuyên gia cho biết:

Một số loại thuốc điều hòa kỳ nguyệt san khá như với http://phathaihn.org/cac-loai-thuoc-pha-thai-an-toan-hay-duoc-su-dung-102172.html" target="_blank">thuốc phá thai an toàn vì đều là những viên sử dụng chứa nội tiết tố. Chính vì vậy, rất nhiều chị em tưởng rằng thuốc cân bằng kỳ kinh nguyệt có nguy cơ dùng nhằm phá thai. Đồng thời, thuốc điều hòa kỳ kinh nguyệt là nhóm thuốc được chống chỉ dẫn đối với phụ nữ thụ thai. vì dùng lâu có nguy cơ gây ra sẩy thai hoặc sinh non. Lợi dụng tính chất này, nhiều chị em phụ nữ sử dụng thuốc cân bằng kỳ kinh nguyệt nhằm bỏ thai sớm. Nhưng, một số bác sĩ chuyên khoa cho biết, thuốc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt hoàn toàn không thì nên là một cách bỏ thai an toàn.

Dùng quá nhiều thuốc điều hòa kỳ kinh nguyệt gặp rất nhiều hậu quả

Nếu lạm dụng thuốc điều hòa kỳ kinh nhằm bỏ thai, chị em sẽ gặp phải không ít hậu quả nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân như:

- Sót nhau thai: bởi cơ chế của thuốc cân bằng kinh nguyệt khác biệt đối với thuốc phá thai an toàn. Nên dùng thuốc ổn định kinh nguyệt nhằm phá thai có khả năng làm cho cái thai bị chết tuy nhiên không tống được thai nhi ra ngoài. Từ đó, dẫn đến tình trạng sót nhau thai, sót nhau thai.

- Thai bị dị tật: dùng thuốc ổn định kinh nguyệt mục đích để bỏ thai có thể gây ra mức độ cái thai không mắc chết, cũng không thể đẩy được ra khỏi cơ thể. Từ đó, dễ bị dị tật bẩm sinh.

Bên cạnh đó, nhiều nữ giới uống thuốc uống cân bằng kỳ kinh còn đối diện đối với tình trạng băng huyết. Thậm chí nếu không được điều trị có khả năng gây ra tử vong.

Dựa theo: https://www.linkedin.com/pulse/dùng-thuốc-điều-hòa-chu-kỳ-kinh-nguyệt-nhằm-bỏ-thai-liệu-suc-khoe-az" target="_blank">linkedin
1535 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết