Avatar's jinzo

Ghi chép của jinzo

Trễ kinh nguyệt bao nhiêu lâu thì đi siêu âm thai?

Thưa bác sĩ! Xin được hỏi bác sĩ http://phathai.com.vn/kien-thuc-mang-thai/Cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-di-sieu-am-thai.html" target="_blank">chậm kinh bao nhiêu ngày thì siêu âm thấy thai ạ? Chẳng là em và chồng tôi có quan hệ tháng trước rồi hiện tại em đang kinh đến muộn 5 ngày. Cả em và ông xã đều nghĩ là em đã thụ thai và muốn đi siêu âm thai nhằm xác định xem bản thân thụ thai thật hay không. Nhưng mà em lại đang băn khoăn không biết trễ kinh bao nhiêu phút thì đi siêu âm biết đậu thai. Mong bác sĩ trả lời giúp. Em xin cám ơn bác sĩ! (Thanh Huyền, 26t – Ba bởi vì - Hà Nội)


http://phathai.com.vn/images/cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-di-sieu-am-thai-duoc.jpg" class="highslide">http://phathai.com.vn/images/cham-kinh-bao-nhieu-ngay-thi-di-sieu-am-thai-duoc.jpg" border="0" alt="" >


Xem thêm về http://phongkhamphukhoa.org/cham-kinh-5-ngay-thu-que-1-vach-co-thai-khong-12WFIUDA.html" target="_blank">trễ kinh 5 ngày thử que 1 vạch


Một số cách giúp phát hiện thai sớm


Siêu âm thai thai là một trong những cách kiểm tra tình trạng thai nghén của chị em phụ nữ bằng biện pháp ghi lại những hình ảnh trong dạ con. những ngày đi siêu âm thai là một trong số những yếu tố quyết định tới kết quả siêu âm. Chính vì vậy, siêu âm thai nên được làm đúng khoảng thời gian.


Có không ít phương pháp nhằm để phán đoán được trễ kinh nguyệt bao nhiêu ngày liệu có dấu hiệu nhận biết có thai như: dùng que thử thai, siêu âm…


Giải pháp thử que thử thai là phương pháp tương đối đơn giản giúp các chị em kịp thời biết được tình hình mang thai của mình, thông qua đo nồng độ HCG trong nước giải. Tuy vậy, giải pháp này không thể chẩn đoán được mức độ thai nhi đã vào dạ con hay chưa.


Cách siêu âm thai không những giúp bạn nhận biết nguy cơ mang bầu hay không, mà còn chẩn đoán việc thai nhi từng làm tổ trong dạ con hay không. Vậy bị trễ kinh bao ngày thì đi siêu âm thai?


Kinh đến muộn bao nhiêu ngày thì đi siêu âm thai?


Vậy http://phongkhamphukhoa.org/cham-kinh-la-gi-12WFIUBW.html" target="_blank">chậm kinh bao lâu thì dùng que thử thai? Một số bác sĩ chuyên khoa cho rằng, việc đó tùy thuộc vào rất nhiều tác nhân không giống nhau, trong đó có chuyện lựa chọn công nghệ siêu âm thai. Có hai liệu pháp siêu âm thai được dùng thường gặp Trên thực tế là siêu âm thai đầu rò và siêu âm vùng bụng.


Siêu âm thai đầu rò:


Là kỹ thuật siêu âm thai chuyên sâu có chức năng lớn trong chuyện phát hiện thai kỳ kịp thời. Theo đó, siêu âm thai đầu rò có thể cho phép nhận biết được thai kỳ trong vòng 17 ngày sau có hiện tượng thụ thai. Có nghĩa là sau chậm kinh nguyệt 7 ngày, thai phụ đã có nguy cơ siêu âm đầu rò và có kết quả tương đối chính xác.


Siêu âm thai chỗ bụng:


Là liệu pháp siêu âm thai được sử dụng tương đối thường gặp trên thực tế. Kỹ thuật này sẽ đoán biết chính xác khả năng mang bầu của nữ giới chậm hơn so đối với siêu âm thai đầu rò, có nghĩa là khoảng 5 – 6 tuần sau thụ tinh. Tương đương với việc kinh đến muộn vòng 3 tuần – 1 tháng, bạn có khả năng đi siêu âm thai nhằm để biết chính xác tình trạng thai kỳ của chính mình.


Trong một số ca, kinh đến trễ từ 7 – 10 ngày vẫn có khả năng nhận biết được tình hình thai kỳ kịp thời. Nhưng mà, trường hợp này thường không nhiều. Những bác sĩ cũng chú ý với bạn là, thời gian kinh đến muộn của chị em phụ nữ càng dài, thì kết quả siêu âm thai của bạn sẽ càng chính xác.


Với câu hỏi của nữ giới về kinh đến trễ bao lâu thì đi siêu âm thai, nữ giới phải chờ thêm một thời gian nữa nhằm đi siêu âm thì sẽ có được kết quả chính xác nhất. Đặc biệt nếu chị em phụ nữ muốn biết được tim thai, thì sau khi tầm từ 6 – 8 tuần, thai phụ hãy đi siêu âm mục đích để nắm được tim thai.


Dựa theo: http://suckhoewiki.over-blog.com/2017/07/b-ch-m-kinh-nguy-t-bao-nhieu-ngay-thi-di-sieu-am-thai.html" target="_blank">over-blog
937 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết