Avatar's Linhnhi1705

Ghi chép của Linhnhi1705

Dòng xe bán tải Ford Ranger đang gây hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường ô tô

chiếc xe bán chuyển vận đã và đang gây hiệu ứng mạnh mẽ trên thị trường ô tô Việt Nam trong những năm trở lại đây. kế bên các loại xe bán vận tải nức tiếng như xe" target="_blank" rel="nofollow">http://fordthudo.vn/Ranger.html">xe Ford Ranger, Mazda BT50, Toyota Hilux, Nissan… thì còn sở hữu các chiếc xe bán chuyển vận khác cũng đã được trình làng. Năm 2016 với sự xuất hiện thêm cặp xe bán chuyên chở khổng lồ Ford F-150 về Việt Nam
ví như tầm giá 1 loại xe bán chuyển vận thường dưới 1 tỷ đồng thì riêng dòng bán vận chuyển Ford F-150 hầm hố du nhập từ Mỹ sở hữu chi phí sắp 3 tỷ đồng. Cặp Ford F-150 Platinum màu đen và màu trắng được nhập về Việt Nam nâng tổng số xe bán vận chuyển khổng lồ Ford F-150 lên Con số 5 mẫu với giá tiền 1 loại tương đương 140.000 đô la.
Đặc điểm của Ford F-150 Platinum: bề ngoài lớn hơn phổ thông so có 1 cái xe bán chuyên chở thường ngày. Xe mang thêm nhân thể ích là khi mở cửa xe có bậc cửa trượt tự động cho người lái và khách bước lên bước xuống, khi đóng cửa nó sẽ tự động thụt vào. Nội thất được xếp đặt mang vô lăng, bảng điều khiển, tap lô như của Ford Ranger phóng to. các nhân thể nghi nội thất được khiến cho trong khoảng chất liệu da đặc thù, gỗ ốp, mạ cờ rôm mang lại cho chiếc xe sự đẳng cấp và đương đại.
>>> Giới thiệu về Ford" target="_blank" rel="nofollow">http://fordthudo.vn/Ecosport.html">Ford Ecosport 2017
Phần đầu của Ford F-150 Platinum vượt trội với cản trước rất chắc chắn, dáng thể thao, mạnh mẽ, mặt ca lăng hầm hố mang cụm đèn pha LED. Chiều dài nói chung của xe gần 6 mét trong khi chiều rộng khoảng 2 mét. Khoảng phương pháp trục hạ tầng là 3.683 mm. Trọng lượng xe khoảng hai,2 tấn
Ford F-150 Platinum dùng động cơ EcoBoost V6 3.5L, nâng cao áp kép, công suất 365 sức ngựa tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 570 Nm tại 2.500 vòng/phút, đồng hành hộp số tự động 6 cấp.
Bạn mang đủ điều kiện và sức chơi thì hãy rinh dòng Ford F-150 Platinum này về và thưởng thức nhé.

1309 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết